12 bài hát đám cưới bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại (phần 1)

Ngày cưới luôn là một trong những ngày đặc biệt nhất với cả cô dâu và chú rể. Vì vậy việc lựa chọn một bản nhạc hoàn hảo để trao lời thề nguyện là điều cần thiết. Sau đây là 15 bài hát tiếng Anh hay nhất mọi thời đại dành cho đám cưới.

Train – ‘Marry Me’

Đây là bản hit Top 40 Billboard dành cho các rocker gốc Hoa Kỳ vào năm 2009. Kể từ đó, ‘Marry Me’ đã được nghệ sĩ đồng quê Martina McBride cover lại và vẫn là một bản nhạc nổi tiếng trong ngày cưới.

Ray LaMontagne – bài hát ‘You Are The Best Thing’

Bài hát đầy cảm xúc này trong LP Gossip In The Grain năm 2008 của Ray LaMontagne đã trở thành một bài hát được yêu thích nhất kể từ khi nó xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn năm 2009 I Love You, Man. Bộ phim kể về một người đàn ông không bạn bè đang tìm kiếm điều tốt nhất cho đám cưới sắp tới của mình.

Etta James – Bản thu âm kinh điển của ‘At Last’

Blues tuyệt vời của Etta có từ năm 1960. Tuy nhiên “At Last ‘đã trở thành một thành công trong ngày cưới kể từ khi Beyonce biểu diễn nó tại một trong những buổi tiệc nhậm chức của T1ổng thống Mỹ Barack Obama.

Adele – ‘Make You Feel My Love’

Adele đã cover bài hát kinh điển này của Bob Dylan trong album 19 của cô ấy. Đồng thời, bài hát cũng góp mặt đáng kể trong bản rom-com nổi tiếng năm 2010 của Mỹ When In Rome. Đây là bài hát lý tưởng trong đám cưới dành cho các cặp đôi.

Norah Jones – ‘Come Away With Me’

Bài hát chính trong album đầu tay nhiều đĩa bạch kim của Norah từ năm 2002 đã trở nên tỏa sáng tại các đám cưới trên toàn thế giới.

Al Green – ‘Let’s Stay Together’

Cho dù phần hát tuyệt vời đứng đầu bảng xếp hạng Billboard này từ Rev Al Green thực sự có sức mạnh để giữ cho một cặp đôi mãi mãi bên nhau là điều còn nhiều tranh cãi, nhưng nó chắc chắn có thể mang các cặp đôi đến với nhau trên sàn nhảy.

12 bài hát đám cưới bằng tiếng Anh hay nhất