3 thần tượng Kpop nổi tiếng nhất ở Trung Quốc

Rất nhiều thần tượng âm nhạc có độ nổi tiếng ở các quốc gia khác còn hơn cả ở đất nước mình. Hãy cùng xem có thần tượng Kpop yêu thích nào của bạn nổi tiếng tại Trung Quốc trong danh sách dưới đây không nhé!

1. UNIQ Wang Yibo

Mặc dù UNIQ không phát hành thêm bất kỳ bài hát nào kể từ năm 2018, nhưng mỗi thành viên đều có sự nghiệp thành công riêng ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Đặc biệt, thành viên Wang Yibo đã có được sự nổi tiếng ở cả Trung Quốc cũng như trên quốc tế. Từ việc cố vấn trong các chương trình như Produce 101 và Street Dance, Yibo đã được công nhận về khả năng vũ đạo chuyên nghiệp của mình.

2. GUGUDAN Sally

Kể từ khi rời GUGUDAN, Sally, còn được gọi là Liu Xiening, đã tham gia chương trình Produce Camp 2020 cho các dự án nhóm nhạc nữ. Các cố vấn của Produce Camp bao gồm các ngôi sao như Victoria Song của f(X) và chương trình này cũng đã từng tái hợp các thành viên cũ của EXO là Tao, Luhan và Kris trong một màn trình diễn một lần nữa. Sally kết thúc chương trình ở vị trí thứ 6, ra mắt thành công trong nhóm nhạc nữ BonBon Girls 303.

Kể từ khi rời GUGUDAN, Sally, còn được gọi là Liu Xiening, đã tham gia chương trình Produce Camp 2020

3. EXO Lay

Lay Zhang của EXO có thể không tích cực tham gia vào các màn trở lại của EXO kể từ năm 2016, nhưng anh ấy đã nhanh chóng tạo dựng được sự nổi tiếng nhiều hơn ở Trung Quốc. Được biết đến với tư cách cố vấn trong một số chương trình dành cho các nhóm nhạc nam của Trung Quốc với tên gọi Zhang PD, Lay thực sự là một chuyên gia trong ca hát, vũ đạo, sản xuất âm nhạc và cả diễn xuất. Vào sinh nhật năm nay, Lay thông báo rằng anh ấy đã mở công ty giải trí của riêng mình, Chromosome Entertainment và đang háo hức tổ chức các buổi thử giọng cho các thực tập sinh tương lai.