5 bản hit thành công trong sự nghiệp của Đức Phúc

Đức Phúc là một trong những cái tên nổi bật nhất của Vpop thời gian gần đây. Qua mỗi năm, giọng ca trẻ tuổi đều bội thu hit mới. Sau đây là những bản hit đã tạo nên tên tuổi của Đức Phúc.

5. Yêu được không

Ca khúc tươi vui, dễ thương Yêu được không là sáng tác của ViruSs dành tặng cho Đức Phúc với ca từ đậm chất ngôn tình và tràn đầy năng lượng tích cực. MV của ca khúc này cũng được khán giả vô cùng yêu thích nhờ cốt truyện đáng yêu, nói về tình yêu của đôi đũa lệch Đức Phúc và Yang Soo Bin.

4. Ta còn yêu nhau

Ta còn yêu nhau là ca khúc với giai điệu ngọt ngào nói về một mối tình dang dở nhưng chàng trai vẫn luôn nhớ đến và giành cho cô gái một tình cảm sâu đậm. Đây là MV đầu tiên nam ca sỹ 24 tuổi chính thức xuất hiện sau khoảng thời gian vắng bóng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

3. Còn yêu, đâu ai rời đi

Ca khúc được phát hành vào năm 2018 là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận giành cho Đức Phúc. Nội dung là những tâm tư về mối tình đầu dang dở với ca từ dễ nghe. Âm hưởng pop ballad tình cảm được thể hiện xuất sắc bởi giọng ca sâu lắng, đầy cảm xúc của Đức Phúc.

2. Hết thương cạn nhớ

Hết thương cạn nhớ có thể coi là ca khúc bắt đầu giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc của Đức Phúc. Với ca khúc này, Đức Phúc đã trở thành một “chiến lược gia” trong âm nhạc khi mà nam ca sĩ cùng ê-kíp của mình đã bắt đầu có sự tính toán kỹ lưỡng từ thời điểm phát hành cho đến chất liệu sử dụng trong sản phẩm.

1. Hơn cả yêu

Vừa mới ra mắt nhưng Hơn cả yêu đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ nhờ Đức Phúc cùng ê-kíp của mình đã áp dụng chiến lược ra mắt cực kỳ đúng thời điểm. Ca khúc thu hút sự quan tâm của khán giả trẻ nhờ mang thông điệp tích cực về tình yêu và được nam ca sỹ tung ra đúng vào dịp trước ngày lễ Valentine.