5 mẫu giày thể thao Nike cho tín đồ âm nhạc mới ra mắt

Nike là nhà cung cấp quần áo, dụng cụ thể thao thương mại lớn có trụ sở tại Beaverton, gần vùng đô thị Portland của Oregon, Mỹ. Sau gần 50 năm phát triển, Nike hiện đã và đang nằm trong top đầu ngành công nghiệp thời trang thể thao.

Tháng 9 năm nay, Nike tiếp tục dự án phát triển về mảng thời trang nghệ thuật nói chung với dòng giày đình đám Nike Air Max 270 React. Lần đầu tiên, hãng cho ra mắt bộ sưu tập giày Music Pack với các phối màu được thiết kế phù hợp riêng cho từng thể loại âm nhạc.

Electronic Music

Điểm nổi bật nhất của bộ sưu tập là phiên bản Electronic Music với 3 sắc đỏ, hồng và đỏ sẫm ấn tượng thể hiện tinh thần mãnh liệt giống như âm thanh của dòng nhạc EDM.

Heavy Metal

Phiên bản Heavy Metal được làm nổi bật bởi chi tiết dấu Swoosh đặc trưng mạ vàng Staccato. Biểu tượng của Nike cũng góp phần làm cho sắc đen và xanh ở phần thân giày có thêm chiều sâu.

Hip-hop

Với phiên bản phối màu hip-hop, Nike không ngại ngần phủ toàn bộ đôi giày với màu đen hầm hố như một cách thể hiện sự năng động, tích cực, tình yêu và nhu cầu được thay đổi.

Punk Rock

Phối màu Punk Rock trong bộ sưu tập Nike Air Max 270 React Music Pack mang đậm tinh thần Gothic đặc trưng của thể loại âm nhạc này. Phần thân giày màu đen được điểm xuyết thêm các dải màu trắng trên lớp lót và logo, phối màu Punk Rock đã tạo được sự tương phản tuyệt đối.

Reggae

Reggae là phiên bản được phối màu nhẹ nhàng hơn, kết hợp của tính tươi trẻ và nhịp điệu dồn dập của dòng nhạc cùng tên thể hiện qua sự phối màu tinh tế xanh lá cây và nâu đất.