Adele trở lại đường đua âm nhạc USUK

Sau một thời gian vắng bóng trên làng nhạc quốc tế, Adele đã sẵn sàng trở lại với khán giả cùng nhiều sự kiện bất ngờ sẽ diễn ra trong thời gian tới đây.

Theo thông tin từ tạp chí People, Adele đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng kể từ sau khi ly hôn. Nàng hoạ mi nước Anh đang rất thoải mái và sẵn sàng cả về mặt thể chất lẫn tinh thần để chuẩn bị cho sự trở lại đầy hoành tráng. Dự kiến, album mới sẽ được ra mắt vào khoảng ngày 8 hoặc 15/11 năm nay. Mặc dù năm 2019 là thời gian vô cùng khó khăn với Adele, nhưng nhờ chìm đắm vào những sáng tác, tinh thần cô đỡ trở nên ổn định hơn rất nhiều. Đây cũng chính là cách mà nàng ca sĩ tự điều trị những tổn thương, đau đớn của mình.

Chắc chắn đây là một tin vui dành cho tất cả những ai hâm mộ Adele bởi vì đã rất lâu, người ta không được thấy sản phẩm âm nhạc mới của cô. Với danh hiệu nữ hoàng những bản tình ca buồn, nhiều người càng tin rằng, album mới của Adele sẽ chứa đựng nhiều cảm xúc sâu lắng, là một chuyện tình buồn cho cuộc hôn nhân vừa tan vỡ. Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cho rằng, album lần này của cô sẽ phá cách, mang đậm màu sắc tươi vui và sôi động, như một minh chứng mọi chuyện đối với cô không phải là vấn đề gì quan trọng, cuộc đời vẫn cứ thế tiếp diễn và luôn ngập tràn hạnh phúc.

Hiện tại, các fan hâm mộ trên toàn thế giới đều đang chờ đón sự trở lại của Adele. Chắc chắn nó sẽ là một bản hit mới và thành công trong sự nghiệp âm nhạc của cô ca sĩ này.