Apple tung ra sản phẩm tai nghe thể thao thế hệ mới

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt chiếc AirPods 2, mới đây, Apple đã từng ra mẫu tai nghe không dây khác với nhiều tính năng vượt trội, hấp dẫn hơn.

Cụ thể, Beats – sau khi về cùng một nhà với Apple đã chính thức bước vào cuộc đua tai nghe true-wireless với mẫu Powerbeats Pro. Sản phẩm ra đời với mục đích phục vụ những đối tượng vừa yêu thể thao lại vừa yêu âm nhạc. Về thiết kế, Powerbeat Pro sẽ đặt qua vành tai để giúp cho chúng cố định khi người đeo hoạt động mạnh. Đến hiện tại, hãng đã thử nghiệm hơn 20 mẫu khác nhau để chọn ra thiết kế thoải mái nhất cho người dùng.

Theo trang web Happyluke đánh giá, ương tự như bậc “tiền bối”, Powerbeat Pro cũng được trang bị chip H1 bổ sung thêm tính năng “Hey Siri” đồng thời tăng tốc độ chuyển đổi giữa các thiết bị với nhau. Phần nút bấm vật lí vẫn được giữ nguyên, nhờ đó giúp tăng giảm âm lượng và chuyển bài nhanh chóng. Tuy nhiên, khi cần thực hiện những tác vụ nhanh chọn và đơn giản, Powerbeats Pro không cần phải vuốt chạm khá rườm rà như trên AirPods.

Với sản phẩm mới này, Apple đã trang bị thêm cả khả năng chống nước và mồ hôi, nhưng lại không trang bị bất cứ chuẩn chống nước IPX nào khác.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Powerbeat hiện nay nằm ở thời lượng pin lên tới 9 tiếng, cao nhất trong tất cả các mẫu tai nghe true-wireless hiện nay, bao gồm cả AirPods. Phần hộp sạc đi kèm cũng cho tổng thời gian nghe nhạc đạt tới 24 tiếng.

Với những điểm nổi trội như trên, Powerbeats đã được trang The Verge đánh giá khá cao, mặc dù phần dải âm trung vẫn còn khá tách bạch. Hiện sản phẩm được bán trên thị trường với mức giá 250 USD, rất phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm một mẫu tai nghe để luyện tập thể thao hoặc có khả năng cách âm tốt nhất hiện nay.