Au iDol, Game âm nhạc – vũ đạo đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ mở Alpha Test tại Việt Nam trong tháng 12

Chính thức cập bến thị trường game online tại Hàn Quốc vào những năm 2004 và tiếp cận game thủ Việt Nam vào năm 2006, lúc bấy giờ, Audition PC được xem như là một hiện tượng với những đầu game khác như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online, hay Gunbound…

Kể từ đó, dòng game âm nhạc – vũ đạo đã trở thành một trong những phân khúc lớn của thị trường Việt, luôn có một cộng đồng hâm mộ trẻ, đông đảo và nhiệt huyết. Trải qua nhiều bước ngoặt, game nhạc dần được chuyển dịch lên nền tảng mobile để có thể đáp ứng nhu cầu chơi mọi lúc mọi nơi cũng như yêu cầu về đồ họa và lối chơi của các game thủ.

Sau khi hàng loạt tựa game âm nhạc – vũ đạo dần đi vào thoái trào thì Au iDol chính là sản phẩm “hậu duệ” được mong chờ nhất hiện nay. Được biết, Au iDol sẽ mở Alpha Test ngay trong tháng 12 này.

Theo những đánh giá ban đầu, Au iDol là game âm nhạc sở hữu đồ họa đẹp nhất hiện nay trên thị trường. Vẫn là những idol thực tập, ngày ngày luyện tập chăm chỉ để chạm đến ước mơ trở thành ngôi sao nhưng trong diện mạo 3D hoàn toàn mới với thiết kế anime và tất cả hiệu ứng, âm nhạc, đồ họa, đều được tân trang toàn bộ.

Lối chơi của Au iDol vẫn rất dễ làm quen, mỗi bài hát sẽ có nhịp khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là bấm đủ các phím để hoàn thành các động tác vũ đạo. Mỗi bài hát cũng có nhiều cấp độ phím bấm khác nhau và sẽ được kết thúc bằng loạt động tác showtime cực kỳ đã mắt.

Ngoài yếu tố đồ họa, vũ đạo thì Au iDol còn được còn được đánh giá cao nhờ kho âm nhạc cực mới và nắm bắt xu hướng, các động tác vũ đạo cũng được cập nhật như ngoài đời thật, từ các hit Kpop cho tới các hit Vpop giúp các vũ công có được cảm giác nhập vai trọn vẹn vào nhân vật, vừa chuẩn giai điệu vừa chuẩn game vũ đạo.