Black Pink làm nóng sân khấu âm nhạc tại Mỹ

Vào tối 12/4 vừa qua, nhóm nhạc thần tượng Kpop Black Pink đã có màn trình diễn kéo dài gần một tiếng tại lễ hội Coachella, bang California.

Tại buổi biểu diễn, những cô gái đã cháy hết mình trong 13 ca khúc bao gồm bốn bài hát từ đĩa đơn mới phát hành Kill This Love, các hít bự như DDU-DU DDU-Du, Kiss and Make up.

Nếu như Lisa nổi bật khi đọc rap bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn thì Jennie lại có màn trình diễn độc đáo với bản hit SOLO. Ngay trên Twitter, nhiều fan quốc tế cũng đã dành nhiều lời khen ngợi có cánh dành cho Black Pink với những ca khúc giàu năng lượng, khả năng hát live tốt và phần vũ đạo đỉnh cao.

Kết thúc buổi biểu diễn, Rose đã dành một vài phút để gửi lời cảm ơn tất cả những khán giả đã nhiệt tình ủng hộ cho nhóm.

Với tư cách là nhóm nữ Hàn đầu tiên được trình diễn tại Coachella, Black Pin đã bày tỏ sự đón nhận của khán giả nồng nhiệt hơn với sự trông đợi trước đó. Đây sẽ là động lực quan trọng giúp 4 cô gái tự hơn cho chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vào tuần sau.

Black Pin hiện trực thuộc quản lý của công ty YG Entertainment. Trong hơn 3 năm xuất hiện, nhóm đã thể hiện được năng lực và sức hút của mình với một số bản hit như Square One, Square Two, Boombayah….

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella là sự kiện thường niên diễn ra tại Indio, California, Mỹ từ năm 1993 đến nay. Năm nay, lễ hội sẽ diễn ra trong hai đợt với sự góp mặt của các nghệ sĩ toàn cầu như Childish Gambino, Ariana Grande,…