BTS bội thu giải thưởng trong năm 2018
BTS bội thu giải thưởng trong năm 2018

Không ai khác, BTS chính là cái tên giành trọn “spotlight” trong năm 2018 nhờ những màn trình diển đỉnh cao, xứng đáng với đẳng cấp thế giới của nhóm thông qua những giải thưởng lớn nhỏ đã nhận được trong thời gian qua.

BTS bội thu giải thưởng trong năm 2018

 

  • Soridaba Best K-Music Awards

 

Vào cuối tháng 8/2018, mặc dù lịch trình bận rộn cho việc quảng bá album “Love Yourself: Answe” và World Tour nhưng BTS vẫn tham dự lễ trao giải thưởng danh giá này. Không nằm ngoài mong đợi, 7 chàng trai tài năng đã nhận về cho mình hai giải thưởng quan trọng cùng Daesang duy nhất của Soridaba.

 

  • Korea Broadcasting Awards

 

Vào ngày 4/9, tại trụ sở KBS, lễ trao giải Korea Broadcasting đã long trọng diễn ra với nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau. Trong đó, BTS chính là những ca sĩ duy nhất nhận được giải thưởng Artist Award – một vinh dự lớn lao của bất cứ nghệ sĩ Kpop nào.

 

  • MelOn Music Awards

 

Đây là lễ trao giải mang đến nhiều cảm xúc nhất cho BTS và cả người hâm mộ. Theo đánh giá của các fan thì dù có cả chục chiếc cup được trao tại tại lễ trao giải uy tín bậc nhất Hàn Quốc cũng không thể khiến khán giả chú ý bằng sự xuất sắc với màn trình diễn của BTS. Từ “Fake Love” đến “Airplane Pt2” và đỉnh điểm là “IDOL”. Hai chiếc Daesang được trao ngay tại buổi tối đã là chứng minh rõ ràng nhất cho tài năng và những đóng góp của BTS đối với làn sóng giải trí Kpop nói riêng và châu Á nói chung.

 

  • Mnet Asian Music Awards

 

BTS đã trở thành người hùng khi đồng ý xuất hiện ở MAMA tại cả Nhật Bản và Hồng Kông sau khi SM và YG từ mặt lễ trao giải này. Dù gặp nhiều tranh cãi trong việc trao giải tân binh và giải thưởng lớn “Song of the Year” cho Twice nhưng giải Triple Daesang quan trọng nhất chỉ có thể dành cho BTS là điều không ai có thể phủ nhận.