Thiên tài piano Lang Lang trở lại Việt Nam vào ngày 31/8
BTS tiếp tục nhận thêm 4 chiến thắng trên đất Mỹ

BTS đã trở thành ngôi sao sáng nhất trong đêm trao giải Disney Radio Music Awards vừa diễn ra tại Mỹ vào ngày 22/6 vừa qua với chiến thắng ở 4 hạng mục.

BTS tiếp tục nhận thêm 4 chiến thắng trên đất Mỹ

Xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng, BTS chiến thắng thuyết phục ở 4  hạng mục gồm: Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Bản nhạc dance xuất sắc nhất (Mic Drops), Người hâm mộ cuồng nhiệt nhất và Ca khúc khiến bạn mỉm cười (DNA).

Các giải thưởng tại DRMA được trao dựa trên số phiếu bình chọn từ người hâm mộ bắt đầu từ ngày 27/4. Mặc dù không góp mặt tại đêm trao giải nhưng BTS vẫn khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vui mừng và dành nhiều lời khen ngợi cho 7 chàng trai tài năng.

Buổi lễ còn vinh danh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Dua Lipa, Shawn Mendes, Camila Cabello, Ed Sheeran, Selena Gomez,…

Đây không phải là lần đầu tiên BTS nhận được giải thưởng tại các lễ trao giải âm nhạc có phạm vi vượt ra khỏi Hàn Quốc. Trước đó, BTS đã từng dành chiến thắng 2 năm liên tiếp tại Billboard Music Awards, đồng thời sở hữu chứng chỉ vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA).

Ra mắt công chúng vào năm 2013, chỉ sau 3 năm hoạt động, BTS đã nhanh chóng trở thành hàng ngũ ngôi sao nổi tiếng nhất Kpop và là đại diện xuất sắc nhất cho làn sóng âm nhạc Teen-pop Hàn Quốc.

Từ năm 2001 đến nay, Disney Radio Music Awards (DRMA) là sự kiện lớn nhất trong năm của kênh radio trực thuộc Disney Channel. Đây là lễ trao giải được tổ chức thường niên và nhằm tôn vinh những nghệ sĩ cống hiến trong âm nhạc, đặc biệt là dòng teen-pop.