Cá hồi hoang trình làng MV mới

Hoà nhịp cùng xu hướng làm phim ngắn âm nhạc được ưa chuộng thời gian qua, ban nhạc với cái tên độc lạ Cá hồi hoang vừa trình làng MV mới với tiết tấu nhanh, mạnh.

Cá hồi hoang trình làng MV mới

Được biết MV nằm trong dự án phim âm nhạc mang tên GAP – tên live-tour mà nhóm đã thực hiện trong năm 2017, dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay. Cảm hứng sáng tác ca khúc xuất phát từ những trải nghiệm cuộc đời, khi bản thân bắt đầu nhận được một vài sự chú ý và kì vọng của những người xung quanh mình, chỉ quan tâm đến kết quả mà không nhớ đế cả con đường dài nỗ lực. Khi những thí nghiệm điên cuồng của bạn đang bị thời gian, kết quả gây áp lực và những luồng suy nghĩ cào bằng, kéo giữ…

Câu kết “Hết mực thì mua bút mới hay mua mực” sẽ khiến khán giả phải suy ngẫm. Nó tựa như lời muốn nói của bất cứ người nào khi phải chọn lựa giữa hai kết quả.

Âm nhạc của Hết mực khá mới lạ, chú trọng vào câu từ, âm thanh, hiệu ứng mới mẻ và các cách thức để tạo sự hoà hợp giữa câu từ và âm thanh.

Lần đầu tiên nghe, khán giả sẽ có cảm giác bài hát giống như được thu từ cách đây 20 năm nhưng cũng có chút gì đó mới mẻ xen lẫn, hoàn toàn khác biệt với phong cách trước đây của Cá hồi hoang.

Sau 4 năm hoạt động và ba album được phát hành, dù không phải là cái tên quá nổi trên thị trường nhạc Việt nhưng Cá hồi hoang vẫn có được một lượng khán giả nhất định. Là động lực lớn để nhóm tiếp tục sáng tạo các tác phẩm âm nhạc, tự sáng tác, tự thu âm, tự phối khí và tự bán sản phẩm của chính mình.