Charlie Puth: Chàng nghệ sỹ đỏ bạc – đen tình
Charlie Puth: Chàng nghệ sỹ đỏ bạc – đen tình

Là fan của âm nhạc châu Mỹ chắc chắn bạn đã từng ít nhất một lần nghe qua các bản hit “See You again”, “We Don’t Talk Anymore”, “Attention” hay “How Long” của Charlie Puth – chàng ca sĩ trẻ đang là một hiện tượng trên khắp hành tinh.

Charlie Puth: Chàng nghệ sỹ đỏ bạc – đen tình

Sinh ngày 2/12/1991 ở New Jersey, Mỹ trong gia đình có mẹ là giáo viên âm nhạc gốc Do Thái. Điểm đặc biệt của Charlie là “Perfect pitch” – năng khiếu xác định được cao độ chỉ bằng tai và tự chơi lại một bản nhạc sau khi nghe mà không cần đọc note nhạc.

Charlie Puth bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng những đoạn video cover trên Youtube, đáng chú ý là “Someone like you” của Adele đã giúp anh được Elen DeGeneres mời ký hợp đồng cộng tác với hãng thu âm của cô vào năm 2011.

Tuy nhiên, bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của chàng trai sinh năm 1991 này là “See You Again” – ca khúc nhạc phim “Fast & Furious 7”, chính nó đã đưa anh trở thành hiện tượng trên khắp toàn cầu. Là bệ phóng cho các bản hit đình đám do anh sáng tác sau này. Từ một anh chàng vô danh hát cover trên Youtube, giờ đây Charlie đã trở thành triệu phú USD với khối tài sản khổng lồ.

Ngoại hình điển trai cùng chiều cao 1m80 lý tưởng, tưởng chừng như Charlie chỉ việc kiếm thêm một cô bạn gái hoàn hảo nữa là đủ. Thế nhưng chặng đường này của anh lại vô cùng gian nan và vất vả. Tài năng âm nhạc của thế giới lại luôn bị gái phũ phàng và đưa vào đội ngũ “friend zone”. Điểm mặt sơ qua có thể kể đến Meghan Trainor, Bella Thorne, Tyler Posey và mới đây nhất là Selena Gomez. Có vẻ như Charlie vẫn cứ chỉ nên chăm chỉ làm việc đã, rồi một ngày tình yêu sẽ tự tìm đến với anh chàng thôi nhỉ?