Chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề mùa 2020 công bố dàn thí sinh đa màu sắc

Trở lại với khán giả mùa thứ hai, chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề hứa hẹn đem đến nhiều diễn biến bất ngờ, hấp dẫn.

Trước nguy cơ bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona, nhiều hoạt động giải trí, nghệ thuật đã tạm hoãn, chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề chính thức khai phát pháo đầu tiên cho lĩnh vực âm nhạc trong năm 2020.

Buổi họp báo ra mắt dàn thí sinh của mùa giải 2020 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh ca Thái Châu, Hoạ Mi, Nguyên Vũ, Thuỳ Trang, Trang Mỹ Dung, Quỳnh Lan, MC Quỳnh Hoa, Ngọc Ánh, Chế Thanh, Nam Cường, Hà Thuý Anh, Duyên Quỳnh, Vũ Phương, Triệu Lộc,…

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc hay thuộc các dòng nhạc phong phú từ thập niên 30 đến thập niên 70. Xen kẽ là sự xuất hiện của những ca khúc ra đời trong thập niên 80 và 90.

Chương trình mùa hai hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ đa dạng với 6 gương mặt tham gia tranh tài gồm:

Phúc Lâm: Xuất phát là diễn viên truyền hình nhưng sau đó lại khẳng định bản thân trong lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc bolero. Nam ca sĩ từng tham gia các chương trình như Thần Tượng Bolero và Người Hát Tình Ca.

Khánh Tiên: Được mệnh danh là hot girl ngân hàng, cô nàng được đông đảo khán giả yêu mến với giọng ca truyền cảm.

Tuyết Mai: Với chất giọng nội lực, nữ ca sĩ đã gây ấn tượng khi tham gia nhiều chương trình truyền hình như Nhân Tố Bí Ẩn 2014,Tuyệt Đỉnh Song Ca – Cặp Đôi Vàng 2017,…

Trương Diễm: Á quân Duyên Dáng Bolero 2018, Top 4 Người Kể Chuyện Tình…

Đăng Nguyên: Anh chàng được đào tạo bài bản từ nhạc viện Nhạc viện TP.HCM và có nhiều năm kinh nghiệm ca hát.

Henry Ngọc Thạch: Từng gây bão khắp các trang mạng xã hội với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm.