Chuyện tình Nữ hoàng nhạc Latin Shakira và danh thủ Piqué (phần 2)

Shakira gặp định mệnh của đời mình vào năm 2010, khi nữ ca sĩ thực hiện ca khúc chủ đề của kỳ World Cup diễn ra tại Nam Phi. Khi dàn dựng MV cho ca khúc này ở Madrid, Tây Ban Nha, Shakira đã mời một vài danh thủ nổi tiếng như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Dani Alves, Refael Marquez và Gerard Piqué hỗ trợ minh hoạ.

Chính trong khoảng thời gian này, Shakira và Piqué đã phải lòng nhau. Dù ngôi sao bóng đá Tây Ban Nha ít hơn nữ ca sỹ đến 10 tuổi nhưng cho đến nay, không ai có thể phủ nhận đây là một trong những chuyện tình cầu thủ – nàng WAGs hạnh phúc nhất trong thế giới môn thể thao vua.

Tháng 3/2011, cặp đôi công khai chuyện hẹn hò. Shakira lần lượt cho ra đời hai cậu con trai kháu khỉnh là Milan và Sasha vào năm 2013 và 2015.

Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội. Dù đã chung sống với nhau nhưng Nữ hoàng nhạc Latin không có ý định kết hôn và chỉ nói: “Khi bạn cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn, bạn không cần kết hôn và thậm chí chẳng mấy khi nghĩ đến điều đó. Dù sao thì anh ấy cũng là của tôi.”.

Shakira có tất cả những gì người ta ao ước: gia đình hạnh phúc, sự nghiệp đi lên và sự nổi tiếng. Trong sự nghiệp của mình, nữ ca sĩ gốc Colombia đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá. Phải kể đến như 3 giải Grammy, 7 giải Billboard, 13 giải Latin Grammy … Và sau những đóng góp to lớn cho làng âm nhạc và giải trí thế giới, Shakira đã được vinh danh bằng ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood. Chưa kể đến việc cô liên tục góp mặt trong danh sách top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới do Forbes bình chọn.