“Dịu dàng đến từng phút giây” hồi sinh trên nền nhạc EDM
“Dịu dàng đến từng phút giây” hồi sinh trên nền nhạc EDM

“Dịu dàng đến từng phút giây” được xem là bản hit lớn trong sự nghiệp âm nhạc của chàng hoàng tử sơn ca Quang Vinh. Ca khúc này nằm trong CD “Ngôi nhà hoa hồng” ra mắt vào năm 2008 kết hợp với nữ ca sỹ Bảo Thy. Âm nhạc rộn ràng cùng ca từ ngọt ngào kể về cảm xúc của chàng trai trong tình yêu đã khiến cho bản hit này chiễm chệ trên các BXH âm nhạc thời điểm bấy giờ.

“Dịu dàng đến từng phút giây” hồi sinh trên nền nhạc EDM

Tròn 10 năm kể từ khi ra mắt, “Dịu dàng đến từng phút giây” đã được hồi sinh qua sự kết hợp đầu tiên giữa Quang Vinh và Chi Dân thông qua tập 10 của series “Greatest Hits/The Memories”. Ngoài ra, bản cover lần này cũng được Quang Vinh biểu diễn lại theo phong cách EDM đang rất thịnh hành hiện nay, điều này càng khiến các fan hâm mộ thêm phần thích thú, bởi tuổi thanh xuân của họ cũng đang được “sống lại” theo một cách rất khác.

Quang Vinh chia sẻ rằng, đây là một món quà anh đặc biệt gửi tặng tới người hâm mộ trong những giây phút đón chào năm mới, thậm chí, anh còn đùa rằng đây là “Tưng bừng tới từng phút giây”. Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi Dân vì đã nhận lời làm khách mời trong tập cuối.

“Greatest Hits/The Memories” là dự án âm nhạc cover những ca khúc hit của Quang Vinh kể từ khi bắt đầu bước chân vào showbiz. Mở màn bằng bản cover “Phai dấu cuộc tình” đầy tình cảm và gần đây nhất là “Dịu dàng đến từng phút giây”. Dự án này thực sự rất có ý nghĩa đối với thế hệ 8x, đầu 9x, bởi đây đã từng là tuổi trẻ nồng nhiệt của họ.