Đông Nhi tham dự Đại hội âm nhạc tại Nhật Bản
Đông Nhi tham dự Đại hội âm nhạc tại Nhật Bản

Trang chủ của sự kiện The 2nd ASEAN – Japan Music Festival 2018 đã chính thức đưa thông báo về chương trình năm nay. Theo đó, những gương mặt nghệ sĩ châu Á nổi bật nhất sẽ cùng nhau tham dự đại nhạc hội diễn ra vào tháng 10 tới đây. Đại diện duy nhất của Việt Nam là ca sỹ Đông Nhi bên cạnh nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong khu vực như Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar…

Đông Nhi tham dự Đại hội âm nhạc tại Nhật Bản

Dựa trên những hoạt động âm nhạc nghiêm túc trong thời gian qua, Đông Nhi đã được VTV- Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn và tiến cử để tham gia sự kiện uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này.

Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản được tổ chức với mục đích kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Chương trình chính thức bắt đầu vào 7h tối ngày 4/10 tại Tokyo, Nhật Bản. Những tên tuổi khác sẽ đứng cùng sân khấu với Đông Nhi gồm: Ryuji Imaichi, Ryotaro Sugi (Nhật Bản), Sarah Hieronimo (Philippines)… Trước đó, Diva Mỹ Linh cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia tại sự kiện âm nhạc này lần đầu tiên tại Nhật Bản.

Đây chắc chắn là một thông tin vô cùng bất ngờ và đáng mong đợi với các fan của Đông Nhi. Trước đó, cô đã từng khiến người hâm mộ mãn nhãn với màn biểu diễn vô cùng đẳng cấp trên sân khấu Asian Song Festival ở Hàn Quốc. Đó chính là động lực để khán giả trông chờ Đông Nhi tiếp tục mang đến những phần tiết mục chất lượng tại Đại nhạc hội ASIAN – Nhật Bản lần 2 tới đây.