Ed Sheeran sáng tác ca khúc trở lại cho Westlife
Ed Sheeran sáng tác ca khúc trở lại cho Westlife

Ed Sheeran sáng tác ca khúc trở lại cho Westlife

Thần tượng gắn bó cùng thời thanh xuân của biết bao bạn trẻ thế hệ 8x, 9x sắp sửa trở lại với đội hình bốn thành viên cùng sản phẩm do nam ca sĩ đình đám nước Anh sáng tác – Ed Sheeran.

Như vậy, sau 6 năm kể từ chuyến lưu diễn chia tay hồi 2012, Nick Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Filan sẽ trở lại sân khấu cùng nhau thêm một lần nữa. Duy chỉ có thành viên Brian McFadden sẽ không chia sẻ niềm vui lần nay cùng nhóm. Lần trở lại này của Westlife gần như là chắc chắn sau hàng loạt tin đồn xuất hiện trong suốt thời gian qua. Đây là dịp để nhóm kỉ niệm 20 năm kể từ lúc nhóm ra đời đĩa đơn mang tên Swear It Again và trở thành thần tượng của biết bao bạn trẻ những năm cuối thập niên 90.

Được biết, để đánh dấu lần trở lại, Westlife cũng đã sẵn sàng để thu âm đĩa đơn. Nhiều khả năng, ca khúc chủ đạo sẽ do Ed Sheeran, chủ nhân của hàng loạt bản hit trong thời gian qua sáng tác.

Việc Westlife mời được giọng ca Shape of you sáng tác ca khúc mới là một thành công lớn, bởi trong xu hướng âm nhạc hiện tại, không ai có thể phù hợp hơn ngoài nam ca sĩ tóc hung. Anh được đánh giá là một “bậc thầy” trong việc tạo hit, giúp thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của các ngôi sao. Năm 2016, chính anh là người đã đưa Justin Bieber lên một tầm cao mới của âm nhạc US-UK với ca khúc Love Yourself.

Theo tờ Irish Sun khẳng định, hiện tại, mọi hợp đồng đã được kí kết, người hâm mộ sẽ sớm có cơ hội được lắng nghe những giọng ca từng là  biểu tượng của làng nhạc thế giới.