Fan kết hợp hai siêu phẩm âm nhạc của Liên Minh Huyền Thoại

Một fan hâm mộ cuồng nhiệt đã pha trộn hai bài hát đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại là GIANTS và POP/STARS thành một bài nhạc mới vô cùng cuốn hút.

Các sản phẩm âm nhạc của Riot Games ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh và âm thanh. Ở mùa Chung kết thế giới 2018, Riot cho ra đời “POP/STARS” của nhóm K/DA. Vừa rồi tại lễ khai mạc trận Chung kết thế giới 2019, nhóm nhạc True Damage cũng đã trình diễn bài hát “GIANTS” trên sân khấu hoành tráng.

DJ Aqours, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Liên Minh Huyền Thoại, đã kết hợp hai bài nhạc với nhau. DJ này đã pha trộn những giai điệu theo phong cách K-Pop của “POP/STARS” cùng với âm hưởng hip-hop từ “GIANTS” để tạo ra một bản nhạc mới. Bản mashup mới này cực kỳ lôi cuốn và bắt tai, hòa hợp được hai thể loại âm nhạc vốn tưởng chừng như không nhiều kết nối.

Cả “POP/STARS” và “GIANTS” đều là những bài hát thuộc hai dự án nhóm nhạc ảo của Liên Minh Huyền Thoại. K/DA và True Damage là các ban nhạc được Riot tạo ra, có thành viên là những vị tướng trong game như Akali, Yasuo, Ahri, Qiyana, … Đặc biệt, các tướng này sẽ được lồng giọng bởi những nghệ sĩ âm nhạc ngoài đời thật, tạo cảm giác chân thật nhất cho bài hát. 

Vào thời điểm ra mắt, MV “POP/STARS” của K/DA đã rất được yêu thích và sau một năm đã đạt 281 triệu lượt xem trên YouTube. Năm nay, “GIANTS” của True Damage cũng đang tiếp bước con đường thành công của người tiền nhiệm với 12 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày lên sóng.