Giải thưởng âm nhạc Mỹ bị "thâu tóm" bởi Bruno Mars
Giải thưởng âm nhạc Mỹ bị “thâu tóm” bởi Bruno Mars

Làng nhạc Pop đã được chứng kiến nhiều cuộc xung đột thời gian trở lại đây, tập trung chủ tếu những vấn đề cá nhân hoặc nghề nghiệp, diễn ra ở sân khấu, mạng xã hội thậm chí là đưa ra cả toà án. Lý do đơn giản là việc có quá nhiều nghệ sỹ cùng chạy đua với giải thưởng và họ bắt buộc phải làm mọi cách để có thể thành công. Thế nhưng, Bruno Mars lại chọn cho mình một con đường riêng biệt. Chàng ca sỹ này chỉ hát với mong muốn mọi người biết đến những sản phẩm tâm huyết của mình. Các sáng tác của Mars dễ nghe, dễ nhớ với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Năm 2017 sẽ là một năm đáng nhớ với anh khi dành được nhiều giải thưởng quan trọng như: Nghệ sĩ giải trí của năm, Video của năm, Nghệ sĩ pop/rock năm được yêu thích nhất, Album pop/rock được yêu thích nhất….

Giải thưởng âm nhạc Mỹ bị "thâu tóm" bởi Bruno Mars

Giải thưởng Âm nhạc Mỹ – American Music Awards (AMA) là sự kiện được tổ chức hàng nằm với mục đích tôn vinh những nghệ sỹ có thành tích xuất sắc trong nền âm nhạc nước Mỹ. Tất cả các giải thưởng sẽ được trao dựa trên số phiếu bình chọn của khán giả.

Có thể nói Mars là một nghệ sỹ cầu toàn bởi anh cẩn thận đến từng chi tiết trong các động tác vũ đạo. Với mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, anh đều làm cho màn trình diễn của mình trở nên ấn tượng và đáng nhớ.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Mars cũng đã dành được vô số giải thưởng danh giá, nhưng điều tuyệt vời nhất có lẽ là sự ủng hộ từ các fans hâm mộ của mình. Bruno Mars đã được tờ Washington Post nhận định là “nghệ sỹ duy nhất của thế hệ”. Với album mới nhất, 24k Magic đã được truy cập hơn 1 tỷ lần và 2 lần đạt danh hiệu bạch kim.