Giáng sinh ấm áp hơn với “All I want for Christmas is You”
Giáng sinh ấm áp hơn với “All I want for Christmas is You”

Được phát hành vào năm 1994, All I want for Christmas is You được thể hiện bởi Mariah Carey đã nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Giáng sinh ấm áp hơn với “All I want for Christmas is You”

Trải qua 23 mùa Noel, ca khúc bất hủ này luôn được vang lên trên khắp mọi con phố và nhờ đó mà cái tên Mariah Carey vẫn đều đặn trỗi dậy mỗi năm một lần kể từ ngày nó xuất hiện trên (BXH) Billboard Hot 100.

Quay ngược lại thời điểm ra mắt, ca khúc này không thể lọt vào top 10 và vị trí cao nhất đạt được là số 12. Tuy nhiên, Noel năm nay, All I want for Christmas is You đã bất ngờ quay trở lại BXH và thiết lập kỉ lục mới tại vị trí thứ 11.

Trước những dấu hiệu khả quan này, fan hâm mộ nữ ca sĩ đang tích cực kêu gọi để ca khúc có thể lọt vào top 10 của BXH Billboard Hot 100. Cụ thể, trong tuần vừa qua, tính riêng tại Mỹ, All I want for Christmas is You đã đạt 24,3 triệu lượt nghe, tăng 47% so với tuần trước. Cuối ngày 10/12, với 21.000 lượt tải về và ước tính 27 triệu lượt xem trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến, bài hát bất hủ này còn đang xếp hạng 12 trên 2 BXH Streaming và Digital, xếp thứ 42 trên Radio.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã bán được hơn 14 triệu bản và là một trong những bản hit quốc tế lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Mariah Carey. Sau hơn 2 thập kỷ ra mắt, cô ca sỹ này đã cá kiếm được 60 triệu USD tiền bản quyền.

All I want for Christmas is You là sản phẩm được sáng tác và phát hành bởi chính Mariah Carey. Nội dung bài hát là những lời tâm sự cô gái trẻ muốn gửi đến người mình yêu trong dịp Giáng sinh.