Giới trẻ Đà Nẵng háo hức chờ đón chủ nhân siêu hit Despacito
Giới trẻ Đà Nẵng háo hức chờ đón chủ nhân siêu hit Despacito

Vào tháng 7 tới đây, tại Đà Nẵng,  Luis Fonsi – chủ nhân của bản hit mùa hè 2017 Despacito, ngôi sao Nicole Scherzinger và 27 ngôi sao âm nhạc khác của Việt Nam sẽ cùng có mặt tại Lễ hội âm nhạc mang tên Cocofest 2018 với chủ đề Laugh. Love. Live. Repeat.

Giới trẻ Đà Nẵng háo hức chờ đón chủ nhân siêu hit Despacito

Trước khi ban tổ chức chính thức công bố thông tin về Cocofest 2018 thì nam ca sĩ Luis Fonsi đã chia sẻ trước với người hâm mộ trên trang instagram của mình với nội dung: “Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hoà Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha…”

Theo đại diện của Cocofest, việc Luis Fonsi đến Đà Nẵng biểu diễn có thể xem là một sự kết hợp chứ không hẳn là nằm trong Love and Dance World Tour.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Nicole Scherzinger – cựu thủ lĩnh The Pussycat Dolls, vị giám khảo xinh đẹp của The X-Factor cũng sẽ khiến không khí chương trình sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Về phía đại diện Việt Nam, các fan hâm mộ sẽ có dịp gặp các thần tượng hàng đầu hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Issac, Min….Tổng đạo diễn là nghệ sĩ Việt Tú và vai trò giám đốc âm nhạc của toàn bộ lễ hội là Hoàng Touliver.

Cocofest 2018 là lễ hội âm nhạc mang màu sắc Latin có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Chương trình sẽ có sự hỗ trợ và kết hợp các DJ hay thể loại âm nhạc khác để mang đến nhiều sắc thái âm thưởng thức cũng như vui chơi hấp dẫn, đẳng cấp nhất dành cho khán giả.