Hàng loạt MV Vpop chất lượng trong năm 2017
Hàng loạt MV Vpop chất lượng trong năm 2017

Thời điểm cuối năm, chúng ta hãy cùng nhìn lại những MV được ra mắt trong năm 2017 đang chuẩn bị tiến tới mốc triệu view. Điều này đã phần nào ghi nhận kết quả của quá trình hoạt động nghệ thuật một các nghiêm túc từ các nghệ sĩ Việt đang hoàn thiện từng ngày để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất đến với khán giả của mình.

Hàng loạt MV Vpop chất lượng trong năm 2017

Hoà cùng với hiện tượng “Em chưa 18”, Only C đã ra mắt MV chính thức “Yêu là tha thu” được sáng tác bởi chính anh chàng. Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, ca khúc kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính trong dự án phim điện ảnh này. Hiện MV này đã đạt hơn 92 triệu lượt xem trên Youtube và con số trăm triệu view sẽ không còn quá xa vời.

  • Em gái mưa – Hương Tràm

Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào đầu tháng 9 nhưng “Em gái mưa” đã nhanh chóng đạt trăm triệu lượt nghe chỉ sau ba ngày xuất hiện. Lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu học trò trong sáng, ca khúc này đã tái hiện lại câu chuyện ngôn tình vào những năm 2000. Phần âm nhạc của “Em gái mưa” gây ấn tượng bởi ca từ đẹp cùng giai điệu ballad nhẹ nhàng, đậm chất thơ. Xen lẫn câu chuyện tình thầy trò như trong một câu chuyện cổ tích. Trên trang Youtube, MV này đã đạt 83 triệu view.

  • Tuý âm – Xesi x Masew x Nhật Nguyễn

Khác với 2 MV trên, “Tuý âm” là sản phẩm hợp tác của bộ ba nghệ sĩ underground bao gồm Xesi – ca sỹ kiêm người sáng tác và hai nhà sản xuất âm nhạc Masew và Nhật Nguyễn. Ca khúc này có giai điệu lạ tai xen lẫn chút ma mị, huyền hảo trên nền nhạc Future Bas hiện đại. Với khả năng gây nghiện, hiện “Tuý âm” vẫn đang là một sức hút lớn và tiến tới con đường chinh phục MV triệu view.