Hoàng Bách làm MV mới cho ca khúc Chạm vào vinh quang tôn vinh các ngôi sao thể thao Việt Nam

Vừa qua, ca sỹ Hoàng Bách đã cho ra mắt phiên bản MV thứ 2 cho ca khúc Chạm vào vinh quang nhằm tôn vinh những gương mặt kiệt xuất của thể thao Việt Nam.

Toàn bộ phần thu âm của MV mới này vẫn là bản thu trực tiếp đã được Hoàng Bách giới thiệu trong MV đầu, sự khác biệt nằm ở phần hình ảnh mới mẻ của MV Chạm vào vinh quang.

Trong MV Chạm vào vinh quang, nam ca và ê kíp sử dụng nhiều hình ảnh của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, đặc biệt là những thời khắc đá thủng lưới đối phương. Hoàng Bách chia sẻ bản thân vốn là một tín đồ của bộ môn thể thao vua.

Sự thành công mạnh mẽ của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt trùng hợp với quãng thời gian Hoàng Bách tự vực dậy sau những khó khăn trong đời sống riêng. Nam ca sỹ tìm thấy chính mình trong sự thành công của bóng đá Việt Nam không chỉ trong vai trò một khán giả, mà còn trong vai trò một người nghệ sĩ đã được truyền cảm hứng tích cực bởi những thành công đó.

Bên cạnh những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thể thao, Hoàng Bách cũng không quên vinh danh những cá nhân, những sự kiện thuộc các lĩnh vực khác, ví như câu chuyện của nghệ sĩ Quốc Tuấn và con trai bé Bôm đã đạt được những thành công, truyền rất nhiều cảm hứng đến công chúng. Hay như việc Đội tuyển Robocon Việt Nam chiến thắng lần thứ 7 liên tiếp tại cuộc thi sáng tạo Robot khu vực châu Á – Thái Bình Dương ABU Robocon 2018, cho thấy sức sáng tạo đáng nể của thế hệ trẻ Việt Nam. MV còn có sự xuất hiện đầy cảm xúc của anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, ghi dấu ấn về hình ảnh mạnh mẽ của con người Việt Nam trên trường quốc tế.