Justin Bieber gây bất ngờ với nhiều thông báo cực nóng

Sau chuỗi ngày vắng bóng, Justin Bieber bất ngờ “dội bom” người hâm mộ với loạt thông báo cực nóng: tung ca khúc mới, thông báo album thứ 5, ra mắt phim tài liệu,… bất chấp nguy cơ comeback thất bại.

Đã bốn năm trôi qua kể từ khi Justin Bieber“chàng hoàng tử nhạc pop” – tấn công thị trường âm nhạc với album phòng thu Purpose cùng ba hit tỉ view: Sorry, Love Yourself, What Do You Mean, và được chứng nhận 3x bạch kim tại thị trường Mỹ. Sau khi kết thúc tour diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album cùng tên, Justin Bieber gần như vắng bóng, không có bất kỳ hoạt động solo nào. Tuy vậy, cái tên Justin Bieber vẫn không hết hot trong lòng khán giả, đặc biệt các fan hâm mộ vẫn liên tục thúc giục nam ca sỹ hãy nhanh chóng trở lại mỗi ngày.

Sau bao ngày chờ mong, single Yummy mở màn cho dự án comeback đầy tham vọng của Justin Bieberlại không thành công như mong đợi. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực bỏ ra, ca khúc này chỉ đạt vị trí thứ 2 trên BXH Billboard Hot 100 trước khi tụt hạng vào các tuần tiếp theo.

Đứng trước nguy cơ comeback thất bại, ekip của nam ca vẫn tiếp tục công bố những dự án trong thời gian tới. Nổi bật là album phòng thu thứ năm Changes sẽ được ra mắt vào đúng dịp Valentine 2020. Tiếp theo sẽ là series phim tài liệu Justin Bieber: Seasons gồm 10 tập kể về cuộc sống của anh chàng trong suốt bốn năm qua.

Ngoài ra, Justin Bieber còn tấn công fan hâm mộ bằng ca khúc mới tinh Get Me kết hợp cùng Kehlani. Trở lại với một sản phẩm mang đậm phong cách R&B, giọng ca As long as you love me chọn bài hát về việc đánh mất niềm tin vào những hạnh phúc trong một mối quan hệ.