Justin Bieber úp mở về sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2020

Các fan của nam ca sĩ Justin Bieber hiện có niềm tin rằng thần tượng của mình sẽ phát hành album mới trong năm 2020.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Sorry mới đăng tải một video ngắn về hình ảnh bầu trời đầy sao cùng con số 2020. Chàng ca sỹ gốc Canada không hề đăng tải thêm bất cứ thông điệp nào kèm theo clip.

Các fan của anh chàng lập tức cho rằng đây là động thái cho thấy JB chuẩn bị tái xuất và sẽ ra mắt album mới trong năm tới. Hồi tháng 10, JB hào hứng chia sẻ rằng anh muốn cho ra đời album tiếp theo sau Purpose (năm 2015), kèm theo một đĩa đơn mới, trước khi năm 2019 kết thúc.

Khi đó, nam ca sĩ đã đăng tải video do vợ mình ghi lại. Anh trượt quanh phòng bếp và tiết lộ: “Album sẽ được tung ra trong năm nay. Một bài hát mới cũng sẽ sớm ra đời”. Clip nhận được hơn 20 triệu lượt thích trên mạng xã hội Instagram.

Tuy nhiên, JB dường như không thể giữ đúng lời hứa và phải đẩy kế hoạch muộn hơn sang năm 2020.

Gần nhất, nam ca sỹ tung ra album Purpose vào cuối năm 2015. Album phòng thu thứ tư đánh dấu sự chuyển hướng của nam ca sỹ Canada sang dòng nhạc R&B. Với các bản hit như Sorry, Love Yourself , What Do You Mean? hay Company, đĩa nhạc sau đó đã giành được giải Album của năm tại lễ trao giải Grammy lần thứ 59.

Thời gian qua, JB tích cực hợp tác với nhiều đồng nghiệp bằng cách lần lượt góp giọng trong No Brainer của DJ Khaled, I Don’t Care của Ed Sheeran, và gần đây nhất là phiên bản mới dành cho bad guy của Billie Eilish.