Ban nhạc K-pop
K-pop đã có nhóm nhạc lọt vào Billboard Hot 100

Các fan K-pop đang vô cùng sung sướng vì cá khúc mới của BTS là DNA đã lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 với vị trí thứ 85. Ngày 26/9 vừa qua, Billboard thông báo nhóm đã đạt được 5,3 triệu lượt nghe và 14.000 lượt tải tại Mỹ chỉ trong tuần đầu tiên. Hiện DNA đang đứng ở vị trí thứ 37 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales và cũng là lần đầu tiên, BTS vinh dự đạt thứ hạng này trên BXH.

Ban nhạc K-pop

Vào tháng 2 vừa qua, ca khúc Spring Day của nhóm cũng đã lọt top 15 BXH Bubbling Under Hot 100, với việc đặt chân vào BXH Hot 100, nhóm nhạc nhà Big Hit đã làm được điều mà mọi ca sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc đều mơ ước. Trước đó, chỉ có PSY, Wonder Girls và CL từng lọt được vào danh sách này.

Đây là món quà rất ý nghĩa dành tặng các thành viên của BTS sau một thời gian dài nỗ lực có cả máu và nước mắt, hơn tất cả chính là món quà dành tặng các fan, những người luôn ở bên để ủng hộ và tin yêu nhóm.

Sự trở lại của BTS cùng với DNA và album Love Yourself: Her vào ngày 18/9 vừa qua cũng đã mang đến những kỷ lục khác. Chỉ trong vòng 24h đồng hồ đã đạt 20 triệu lượt xem và trở thành MV K-pop có thành tích cao nhất trên Youtube chỉ trong ngày đầu tiên phát hành. Bên cạnh đó, BTS còn là nghệ sỹ Hàn Quốc duy nhất có album đạt vị trí số 1 trên iTunes Top Album Chart của 73 quốc gia.

Album Love Yourself: Her cũng ra mắt khán giả ở vị trí thứ 7 trên BXH Billboard 200 và trở thành album K-pop đạt thành tích cao nhất tại BXH này.