Không gian âm nhạc đầy cảm xúc trong lễ tưởng niệm huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant

Đã 01 tháng trôi qua kể từ sau vụ tai nạn trực thăng đầy thương tâm đã khiến huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái của ông đã ra đi mãi mãi. Kobe Bryant – tượng đài bóng rổ nhà nghề của nước Mỹ, đã 05 lần vô địch giải bóng rổ Mỹ NBA, ông chơi cho đội LA Lakers và được xem  là một trong những cầu thủ vĩ bóng rổ đại nhất của Hoa Kỳ.

Nhằm tưởng nhớ đến ngôi sao tài năng này, một buổi lễ tưởng niệm đã được tổ chức tại Staples Center, Los Angeles. Tham dự sự kiện có rất nhiều sao Hollywood, các ca sĩ, diễn viên, vận động viên thể thao. Đặc biệt, giọng hát đầy xúc cảm từ các ca sỹ nổi tiếng thế giới như Beyoncé, Christina Aguilera, Alicia Keys đã khiến mọi người không thể kìm nổi nước mắt.

Mở đầu buổi lễ là liên khúc X.O/ Halo do Beyoncé trình bày. Nữ ca sỹ này chia sẻ, cô chọn ca khúc X.O là bởi đây chính là ca khúc mà Kobe Bryant thích nhất của cô. Bản ballad được hát bằng cả niềm thương tiếc, nhớ thương về một huyền thoại đã ra đi khiến tát khả khán giả đều lặng người đi.

Alicia Keys thì chọn bản nhạc Moonlight Sonata để tưởng niệm đến ông. Kỹ thuật đàn điêu luyện cùng hòa quyện với tất cả những cảm xúc khiến âm nhạc trở nên da diết đến tột cùng. Cô trình diễn bằng một chiếc piano trang trọng để bày tỏ tất cả niềm tiếc thương của mình

 Còn ca sỹ Christina Aguilera thì gửi gắm sự trân trọng, tưởng nhớ về cố huyền thoại bóng rôt thông qua bản thánh ca Ave Maria. Trong không gian âm nhạc đầy thiêng liêng, bản thánh ca vang lên thánh thót, đầy xúc cảm khiến các khán giả ngồi phía dưới đều phải lau nước mắt. Buổi lễ khép lại, nhưng tình người thì mãi còn.  Kobe Bryant đã ra đi, nhưng cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của anh thì mãi trong lòng người hâm mộ và bạn bè.