Màn kết hợp trong mơ giữa John Legend và Wendy (Red Velvet)
Màn kết hợp trong mơ giữa John Legend và Wendy (Red Velvet)

Màn kết hợp trong mơ giữa John Legend và Wendy (Red Velvet)

Thông tin về màn kết hợp giữa Wendy (Red Velvet) và chủ nhân bản hit “All of me” vừa được SM Entertainment đăng tải trên trang chủ của mình. Theo đó, ca khúc mà hai ca sĩ sẽ cùng hợp tác mang tên Written in the Star, nằm trong chuỗi ca khúc được phát hành hàng tuần trên SM Station.

Từ trước đến nay, những sản phẩm âm nhạc thuộc dự án này thường được đánh giá cao, tập trung chất lượng với các loại hình âm nhạc đa dạng. Chính vì vậy, dự án lần này đang rất được các fan hâm mộ trông chờ.

Đặc biệt, giọng hát cùng kỹ năng xử lý âm nhạc của thành viên nhóm Red Velvet cũng được đánh giá là phù hợp với giọng hát của John Legend.

Wendy vốn sinh ra và lớn lên tại Canada, do đó khả năng tiếng Anh của cô nàng rất tốt, điều này sẽ giúp cô không gặp rào cản khi giao tiếp với Legend, dự án sẽ nhờ đó mà thuận lợi hơn.

Đây cũng là lần đầu tiên John Legend đồng ý song ca cùng với một thần tượng Kpop. Anh được phong là nam ca sĩ hàng đầu với hàng loạt giải thưởng đã giành được tại các lễ trao giải âm nhạc danh giá. Nam ca sĩ sinh năm 1978 từng mang về cho mình 10 giải Grammy, một giải Quả cầu vàng và một giải Oscar.

Trong khi đó, Wendy thua “người bạn hợp tác” của mình tới 16 tuổi, là hiện tượng của làng Kpop và luôn được săn đón nhiều nhất hiện nay với hàng loạt hit như Red Flavor, Peek-a-boo, Bad Boy,…

Dự kiến, Written in the Stars sẽ được phát hành vào ngày 19/10 tới đây, song song trên cả hệ thống nhạc số Hàn Quốc và quốc tế.