Màn trình diễn trên nền nhạc của thần bài thuyết phục tất cả mọi người
Màn trình diễn trên nền nhạc của thần bài thuyết phục tất cả mọi người

Sau một thời gian tranh tài, cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã bước vào vòng chung kết với 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Màn trình diễn trên nền nhạc của thần bài thuyết phục tất cả mọi người

Trong tổng số các tiết mục trình diễn tại đêm chung kết có 5 tiết mục là tài năng âm nhạc, 2 tiết mục tài năng tấu hài và 3 tiết mục ảo thuật, xiếc, nhảy múa. Ngôi vị quán quân sẽ dành được 1 triệu USD tiền mặt và cơ hội được tổ chức một đêm diễn riêng tại thánh địa casino Las Vegas.

Nổi bật ngay từ vòng loại, “thần bài” Shin Lim luôn là cái tên khiến nhiều người tò mò mỗi khi xuất hiện. Trong tiết mục cuối cùng tại cuộc thi, anh đã chọn cách mở màn bằng cách chơi đàn piano. Được biết, âm nhạc là niềm đam mê ngay từ khi còn trẻ của anh, trước khi anh rẽ ngang sang con đường ảo thuật.

Trước đây, những tiết mục ảo thuật thường khó được đi vào vòng trong do khả năng sáng tạo bị cạn dần, trong khi thí sinh khó có thể vượt lên chính mình để phần trình diễn sau vượt trội hơn. Thế nhưng, Shin Lim là một ngoại lệ vô cùng đặc biệt. Màn thả tim bằng lá bài của anh đã khiến cả ban giám khảo phải đứng dậy vỗ tay và dành lời khen đặc biệt cho anh. Thậm chí, giám khảo Simon Cowell còn thẳng thắn nhận định, anh sẽ giành chiến thắng và xứng đáng có show riêng tại Las Vegas.

Một số tiết mục khác cũng được trình diễn trong đêm gồm có nhóm xiếc Zucaroh với khung cảnh một khu rừng ngay trên sân khấu hay bài biểu diễn xiếc nhào lộn của cặp đôi Duo Transcend vừa nguy hiểm nhưng cũng không kém phần gợi cảm.