Mất bao lâu để ca sĩ đạt được MV 100 triệu view?
Mất bao lâu để ca sĩ đạt được MV 100 triệu view?

Đạt được MV 100 triệu view là điều mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong muốn bởi nó đánh dấu cho một chặng đường dài nỗ lực và cống hiến của họ mà khán giả dành cho mình.

Mất bao lâu để ca sĩ đạt được MV 100 triệu view?

  • Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng bắt đầu ra mắt với phần trình diễn “Cơn mưa ngang qua” thông qua chương trình “Bài hát yêu thích” vào năm 2012. Sau 5 năm hoạt động trong làng giải trí với một loạt bản hít đình đám nhưng phải tới tháng 2/2017, chàng ca sỹ này mới chính thức có MV đạt kỷ lục 100 triệu lượt xem với “Chúng ta không thuộc về nhau” kể từ khi ra mắt vào ngày 2/8/2016.

  • Soobin Hoàng Sơn

Xuất thân từ chương trình Ngôi sao việt 2013 với ngôi vị Á quân, Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng nổi tiếng nhờ vẻ ngoài điển trai và giọng hát trầm ấm. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh vụt sáng là nhờ lyrics video “Phía sau một cô gái” vào năm 2016. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đạt 100 triệu view của Soobin Hoàng Sơn sau 3 năm hoạt động nghệ thuật.

  • Hương Tràm

Giọng ca nội lực của showbiz Việt dành được MV triệu view với “Em gái mưa” sau  6 năm trưởng thành từ The Voice. Đây cũng là thành tích đáng mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ Vpop: với 90 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến, 45 triệu view Youtube sau 1 tháng ra mắt.

  • Orange

So với những tên tuổi trên, Khương Hoàn Mỹ – Orange là một cái tên hoàn toàn xa lạ. Từng xuất hiện tại X-Factor 2014 và giành quán quân cuộc thi “Người hoá thân số 1” nhưng phải đến năm 2018, cô ca sĩ này mới được biết đến nhiều hơn với MV debut “Người lạ ơi”.

Điều đáng nói là cô nàng lại sớm chạm mốc 100 triệu view chỉ sau 38 ngày phát hành – thành tích khủng đáng mơ ước của vô số ca sĩ hiện nay.