Min đưa cả Paris vào MV mới
Min đưa cả Paris vào MV mới

Không kèn, không trống và lặng lẽ giới thiệu trên Facebook là cách mà Min đang giới thiệu đến những người yêu mến cô sản phẩm mới nhất. Tưởng chừng như ca khúc này cũng nhẹ nhàng như những gì cô đang làm, thế nhưng Em mới là người yêu anh lại là MV được đầu tư và đỉnh nhất từ trước đến nay của Min. Màu sắc Pop hiện đại, bắt kịp cùng xu hướng âm nhạc thế giới và phần hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng tại Paris hoa lệ, một lần nữa Min lại khiến người khác phải trầm trồ về khả năng của mình.

Min đưa cả Paris vào MV mới

Trong MV, Min hoá thân vào một cô gái thầm thương trộm nhớ một anh chàng trai Tây vô cùng điển trai, lịch lãm. Để được ở cạnh người mình yêu cả ngày, cô đã biến mình thành 7 thân phận khác nhau với hi vọng được anh để ý. Tuy nhiên, chàng trai này lại chỉ nhớ về bạn gái cũ và không nhận ra sự tồn tại của cô. Kết thúc MV gợi mở, khi anh bước vào căn phòng và nhìn thấy 7 cô gái sẽ để người xem tự đưa ra lời giải đáp riêng cho mối quan hệ của hai người.

Vẫn là sự hợp tác với Khắc Hưng, lần này chàng nhạc sĩ đã dựa trên câu chuyện cũ của mình để viết riêng cho Min. Bài hát có tiết tấu mạnh mẽ nhưng vẫn sâu lắng, thể hiện rõ ràng nội tâm của một người khi đứng trước người mình yêu, muốn vòng tay ôm lấy họ nhưng lại không đủ dũng khí.

Về phần phối khí ca khúc, Khắc Hưng chia sẻ đã dùng tiếng guitar điện lúc đầu vang lên để tạo cảm giác sâu lắng, cô đơn nhưng cũng không kém phần tình cảm. Đối lập với nó là phần trống mạnh mẽ và tiết tấu nhanh, rõ ràng tạo nên sự bùng nổ. Chủ đích của anh là tạo ra sự tương phản rõ ràng và xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên của bài hát để nói lên tâm lý mâu thuẫn của nhân vật trong ca khúc này.

“Em mới là người yêu anh” lại một lần nữa khẳng định sự nghiêm túc của Min trong âm nhạc, không hổ danh là “tắc kè hoa” của Vpop, luôn biết biến tấu và làm mới bản thân mình.