Nam ca sĩ Đức Tuấn và niềm đam mê với quần vợt
Nam ca sĩ Đức Tuấn và niềm đam mê với quần vợt

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc khởi sắc, nam ca sĩ Đức Tuấn còn là một cái tên khá nổi trong làng quần vợt Việt Nam. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã tỏ có niềm đam mê đặc biệt với quần vợt, tuy nhiên, do không có điều kiện để chuyên sâu môn bóng “quý tộc” này, Đức Tuấn phải sớm từ bỏ ước mơ của mình. Mặc dù không theo được thể thao chuyên nghiệp thì anh vẫn quyết định tập luyện theo cách riêng của mình cùng với bạn bè và người thân.

Nam ca sĩ Đức Tuấn và niềm đam mê với quần vợt

Theo nguồn tin từ Happy8, vào năm 2000, sau khi Đoạt giải nhất tiếng hát truyền hình TP.HCM và Thí sinh được yêu thích nhất của Liên hoan Giọng ca truyền hình ASEAN 2012, Đức Tuấn cũng quay trở lại với môn quần vợt mà mình yêu thích. Trung bình mỗi tuần, nam ca sĩ dành 3 ngày để luyện tập cùng huấn luyện viên Nguyễn Hữu Vinh – một thành viên trong đội tuyển quần vợt TP.HCM tại CLB Kỳ Hoà.

Bên cạnh khả năng chơi bóng, nam ca sĩ còn cho thấy sự hiểu biết tận tường của mình đối với môn quần vợt, bình luận từng trận đấu, từng đối thủ, đánh giá phong độ của từng ngôi sao không thua bất cứ chuyên gia nào. Điều này giúp anh tiếp thu thêm kiến thức đồng thời tham khảo được nhiều cú đánh của các ngôi sao nước ngoài.

Nhờ sự tập luyện chăm chỉ cùng tinh thần ham học hỏi, Đức Tuấn đã nhanh chóng trở thành tay vợt cừ với thể lực dồi dào trong mắt đối thủ. Mặc dù vậy, khi nhắc đến một giải đấu chuyên nghiệp thực sự, anh lại khá e ngại do đó quần vợt đối với Đức Tuấn giống như là một cách rèn luyện sức khoẻ và giảm áp lực cho công việc hàng ngày.