Nghe lại “Trái tim ngục tù” qua giọng hát của Hà Anh Tuấn
Nghe lại “Trái tim ngục tù” qua giọng hát của Hà Anh Tuấn

Trong tập 9 vừa mới được ra mắt của See Sing Share, Hà Anh Tuấn đã gây thương nhớ cho khán giả khi thể hiện lại Trái tim ngục tù – ca khúc hit của giọng ca hải ngoại Đan Nguyên.

Nghe lại “Trái tim ngục tù” qua giọng hát của Hà Anh Tuấn

Cách đây 5 năm, ca khúc được Cục Biểu diễn nghệ thuật cấp phép tại Việt Nam, nhờ ca từ nhẹ nhàng, day dứt cùng giai điệu trầm mặc, Trái tim ngục tù đi vào lòng người và đều xót xa với câu chuyện tình yêu ai oán qua giọng hát của nam ca sĩ Đan Nguyên.

Chọn bối cảnh quay tại Ninh Bình, Hà Anh Tuấn đã biểu diễn theo một phong cách mới, nhấn nhá thêm nét riêng nhờ cách nhả chữ nhanh nhưng vẫn giữ đúng cung bậc cảm xúc, thể hiện tâm tình của một người đàn ông đang đau khổ trong tình yêu, sự trói buộc khiến họ muốn vùng lên nhưng càng vùng vẫy lại càng mắc kẹt trong bế tắc. Nhờ đó mà mọi tầng lớp khán giả già hay trẻ đều dễ dàng cảm nhận được giá trị tinh thần của bài hát được thu âm lần đầu tiên cách đây một thập niên.

Ngay sau khi trình làng, rất nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn đến giọng ca Sao mai điểm hẹn vì đã giúp họ được sống lại những ký ức âm nhạc xưa cũ.

Dự án See Sing Share được Hà Anh Tuấn bắt đầu vào cuối năm 2016 nhằm kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát của mình. Sau 9 tập của mùa thứ 3, anh đã cover hàng loạt ca khúc đình đám như Chỉ còn những mùa nhớ, Qua cơn mê, Mưa phi trường…bằng phong cách acoustic, mang đến sự gần gũi và mộc mạc cho khán giả.