Người sói Hugh Jackman chuyển hướng sang làm ông bầu rạp xiếc

Sau khi lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới với vai diễn Wolverine trong Logan, tài tử Hugh Jackman quyết định trở lại với vai diễn đầy cảm xúc P.T Barnum – bậc thầy thổi hồn cho những giấc mơ trong bộ phim The Greatest Showman.

Hugh Jackman

Theo nội dung đoạn trailer vừa tung ra, Hugh Jackman hóa thân thành P.T Barnum, người sáng lập gánh xiếc lừng danh Ringling Bros & Barnum & Bailey Circus đồng thời cũng là người nghệ sĩ lừng danh. Nội dung xoay quanh nhân vật chính đã tập hợp những con người cùng chí hướng để tạo nên một chương trình nghệ thuật chưa từng có trong lịch sử. Trước đó, Hugh đã từng tham gia các thể loại phim khác nhau như nhạc kịch (Les Misérables), hành động (Swordfish), hài (Eddie The Eagle), truyền hình (Prisoners, The Prestige), lãng mạn (Kate & Lepold, The Fountain),…và không thể quên nhân vật để đời Wolverine đã đi vào huyền thoại. Riêng với tác phẩm nhạc kịch Les Misérables (2012), anh đã nhận được một đề cử Oscar danh giá ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc. Chính vì vậy, việc tham gia vào The Greatest Showman của tài tử 58 tuổi này rất được khán giả mong đợi. Lấy bối cảnh của các phim kinh điển như West Side Story (1961), Mary Poppins (1964), The Sound Of Music (1965) nhưng vẫn mang hơi hướng của thời đại mới, nên nội dung phim hứa hẹn sẽ đầy cảm xúc và truyền cảm hứng.

Phim còn có sự tham gia của Michelle Williams đã từng 4 lần được đề cử Oscar, Rebecca Ferguson và hai ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích hiện nay là Zac Efron và Zendaya. Với dàn diễn viên thực lực cùng nội dung mới lạ, bộ phim chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu quý người sói Hugh Jackman.