Những bản cover “Độ ta không độ nàng” hay nhất

Thời gian qua, ca khúc nhạc Hoa lời Việt Độ ta không độ nàng đã tạo nên một trào lưu và cơn sốt tại Vpop. Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi về ca từ nhưng ca khúc vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ. Dưới đây là 2 bản cover hot nhất hiện đang nằm trong Top 10 #zingchart.

  • Hương Ly

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp và bản cover nhằm thoả mãn niềm đam mê âm nhạc nhưng giọng hát của Hương Ly đã thực sự đi vào lòng người nghe. Cô bắt đầu được biết đến nhiều hơn từ đầu năm 2019 khi thường xuyên chia sẻ video cover các bản hit Vpop. Nhờ giọng hát giàu nội lực, truyền cảm cùng khả năng chơi đàn piano cực đỉnh, Hương Ly nhanh chóng thu hút được lượng người xem nhất định về với kênh riêng của mình. Bản cover Độ ta không độ nàng của cô hiện đạt được 6 triệu lượt nghe trên trang Zing MP3 và chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

  • Thái Quỳnh

Với 37 triệu lượt nghe, bản thu của Thái Quỳnh được đánh giá là phiên bản thành công nhất. Chỉ sau 1 tuần, sản phẩm của anh đã tăng thêm 6 bậc trên bảng xếp hạng và giành được hạng 3 #zingchart. Được biết, Thái Quỳnh chính là người có công lớn trong việc đưa Độ ta không độ nàng lan toả trên mạng xã hội và trở thành trào lưu cover trong thời gian ngắn. Nhằm tăng thêm sự thu hút cho sản phẩm, chàng ca sĩ không chuyên vừa phát hành MV Độ ta không độ nàng với phần nội dung diễn giải cụ thể ca từ cũng là cách để giúp khán giả hiểu hơn về câu chuyện của bài hát.