Những ca khúc gắn liền với tên tuổi Westlife
Những ca khúc gắn liền với tên tuổi Westlife

Sau gần 20 năm tuyên bố tan rã, nhóm nhạc gắn liền với thế hệ 8x, đầu 9x Westlife tuyên bố sẽ trở lại. Trước khi tour diễn kỉ niệm bắt đầu, hãy cùng điểm danh lại những ca khúc đã đi vào lòng người của nhóm nhạc huyền thoại này.

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi Westlife

  • If I Let You Go (1999)

Không phải Swear It Again, If I Let You Go mới là ca khúc đưa tên tuổi Westlife phủ sóng toàn cầu vào những năm đầu thế kỷ 21. Nhờ giai điệu Teen Pop bắt từ, ca từ trong sáng, ca khúc đốn gục hoàn toàn người nghe và cho đến nay, đây vẫn là tác phẩm được nhắc đến nhiều nhất của nhóm.

  • I Lay My Love On You (2001)

Nằm trong album Coast to Coast được phát hành vào năm 2001 tại Australia, Đông Nam Á và châu Âu (ngoại trừ Anh và Ireland), rất nhanh chóng, I Lay My Love On You trở thành cơn sốt. Phần giai điệu phối Latin Pop, câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ giúp người nghe nhận ra được những điều tuyệt vời nhất khi hai trái tim cùng chung nhịp đập.

  • Miss You (1999)

Được sáng tác bởi Jake Schulze và Rami Ycoub, Miss You có giai điệu nhẹ nhàng, u sầu xoay quanh câu chuyện một anh chàng luôn dằn vặt bản thân vì đánh mất người yêu. Miss You thuộc thể loại ballad, mặc dù rất nổi tiếng nhưng ca khúc lại không được phát hành dưới dạng đĩa đơn như nhiều ca khúc bất hủ khác của nhóm.

  • Us Against The World (2008)

Được phát hành vào năm 2008, Us Against The World chỉ mất 3 ngày để leo lên vị trí thứ 8 trên BXH US Singles Chart và thứ 6 của BXH Iris Singles Chart. Phần được yêu thích nhất của tác phẩm nằm ở đoạn cao trào cuối bài qua phần xử lý xuất sắc của Mark Feehily.