We Were In Love – T-Ara ft Davichi
Những ca khúc Kpop có khả năng gây nghiện cao

Kpop luôn là một điều bất ngờ đối với người Việt, chính vì vậy không thể phủ nhận rằng có những ca khúc chỉ cần nghe một lần thôi cũng khiến bạn phải lắc lư theo và nghe lại thêm nữa.

Haru Haru – Big Bang

Dù không thích Kpop nhưng chắc chắn bạn phải biết Big Bang và Haru Haru vô cùng nổi tiếng của 5 anh chàng này. Với giai điệu gia diết buồn thảm cộng với MV phim đậm chất Hàn Quốc, ca khúc này đã nhanh chóng trở thành hit trên khắp các BXH Châu Á cũng như tại Việt Nam. Chưa kể, Haru Haru còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các thánh chế trên mạng xã hội.

Là bài hát lời bằng tiếng Nhật nhưng lại được trình bày bởi nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng DBSK. MV kể về chuyện tình đơn phương trên nền nhạc nhẹ nhàng, ca khúc nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Điểm cộng lớn nhất của ca khúc này chính là sự hòa âm hoàn hảo của cả nhóm, bằng giọng hát vô cùng ngọt ngào, đây là một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của DBSK.

Hãy nói thật đi, ít nhất một lần bạn đã từng học theo vũ đạo chắp tay xin lỗi và lắc lư theo giai điệu “Sorry Sorry” đúng không? Đây cũng chính là ca khúc đã đưa SuJu vươn ra khỏi phạm vi Hàn Quốc và trở thành “King Of Hallyu”, biến ELF trở thành một trong 3 fandom lớn mạnh nhất thời điểm đó.

  • We Were In Love – T-Ara ft Davichi

Thật đáng buồn khi T-Ara đã tan rã, bởi thời điểm còn hoạt động, mọi ca khúc của các cô nàng đều trở thành hit. Tuy nhiên, một trong những bài hát được ủng hộ nhiều nhất lại chính là siêu phẩm ballad We were in love kết hợp cùng Davichi. Trái ngược với hình ảnh vô tư, vui nhộn, T-Ara đã hóa thân thành những cô gái với đôi mắt u buồn, kể lại chuyện tình kết thúc không có hậu của chính mình.