Maroon 5 ft ASAP Rocky – Whiskey
Những ca khúc nóng hổi vừa xuất hiện trong làng nhạc US-UK

Taylor Swift – Gorgeous

Sau một thời gian làm mưa làm gió các BXH với Look what you made me do, cô nàng rắn Taylor Swift lại tiếp tục tung ra ca khúc tiếp theo mang tên Gorgeous như là bước dọn đường cho Reputation. Gorgeous được sản xuất bởi Max Martin, mang âm hưởng của nhạc Pop điện tử, mô tả về màn theo đuổi nhắm vào “crush” vô cùng mãnh liệt. Vẫn như những lần trước, fans lại đồn đoán rằng ca khúc này viết về bạn trai cũ Joe Alwyn của cô nàng mặc dù Taylor đã tuyên bố sẽ không nhắc gì đến các tình cũ trong album này.

MV khá lạ khi anh chàng diện bộ suit và nhảy nhót. Tuy nhiên, các fans hâm mộ lại khá thất vọng khi xem MV bởi cho rằng anh đang tập dưỡng sinh hay múa tuồng. Bỏ qua phần hình ảnh thì How Long vẫn đang rất hot nhờ nghi vấn Charlie Puth nhắc đến người tình cũ chưa bao giờ công nhận – Selena Gomez.

Giọng ca ngọt ngào của Adam Levine vẫn không có gì thay đổi, nhưng phần giai điệu chưa thực sự xuất sắc đã khiến fans phần nào hụt hẫng. Tuy nhiên, hãy xem tạm và chờ đợi album thứ 6 của Maroon 5 mang tên “Red Pill Blues” sẽ ra mắt vào ngày 3/11 tới đây.

  • Kelly Clarkson – Meaning of Life

Là ca khúc chủ đề của album mới sẽ phát hành vào ngày 27/11 tới đây, bằng giọng hát nội lực, Kelly đã khắc họa rõ nét những tâm sự về cuộc đời mình thông qua nền bass và trống dồn dập, ảnh hưởng nhiều từ âm hưởng nhạc soul. Ca khúc đã mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe và nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gườm trên các BXH.