Những ca khúc Olympics hay nhất mọi thời đại (phần 2)a

Reach, Gloria Estefan (Olympics 1996)

Reach là ca khúc do chính nữ hoàng nhạc ballad Diane Warren và nữ ca sĩ Gloria Estefan sáng tác dành riêng cho thế vận hội Olympics Athens năm 1996. Đúng như tiêu đề, ca khúc viết về việc theo đuổi và thực hiện khát vọng, hoài bão trong cuộc sống, giúp tiếp thêm động lực cố gắng cho mọi người.

Puedes Llegar, Nhiều ca sĩ (Olympics 1996)

Phiên bản Latin của Reach – Puedes Llegar đã hớp hồn không ít người yêu âm nhạc bởi việc quy tụ quá nhiều ca sĩ nổi tiếng: Ricky Martin, Gloria Estefan, Julio Iglesias, Jon Secada, Alejandro Fernádez, Plácido Domingo, Carlos Vives, Roberto Carlos và Patricia Sosa. Đây cũng được đánh giá là một trong những ca khúc Olympics đặc sắc và đáng nhớ nhất.

You & Me, Liu Huan và Sarah Brightman (Olympics 2008)

You & Me là sự kết hợp hài hoà và độc đáo của nam ca sĩ gạo cội Liu Huan và nữ danh ca Sarah Brightman, cùng dàn hợp xướng đến từ Trung Quốc. Là ca khúc Olympics thứ 2 Sarah Brightman thực hiện, You & I được cho là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất dành cho nước chủ nhà Trung Quốc trong thế vận hội Bắc Kinh năm 2008.

Light the Fire Within, LeAnn Rimes (Olympics 2002)

Mang đậm âm hưởng hào hùng của một ca khúc chủ đề Olympics, không ngạc nhiên khi Light the Fire Within của LeAnn Rimes được xem là một trong những ca khúc Olympics hay nhất trong lịch sử. Trong Light the Fire Within, giọng hát cao vút của LeAnn đã hoà quyện cùng chất giọng trong trẻo thánh thiện của dàn đồng ca nhí để tạo nên âm hưởng hùng tráng vang vọng, tạo ấn tượng khó quên trong lòng người xem, người nghe.

Bang The Drum, Bryan Adams và Nelly Furtado (Thế vận hội Mùa đông 2010)

Bryan Adams đã có màn song ca tuyệt vời với một trong những nữ ca sĩ Canada thành công nhất thế giới – Nelly Furtado để tạo nên ca khúc Bang The Drum mang đậm không khí hào hứng và nhiệt huyết của Olympics – Thế vận hội lớn nhất hành tinh.