Những ca sĩ là fan cuồng của bóng đá
Những ca sĩ là fan cuồng của bóng đá

Không chỉ có niềm đam mê vô bờ bến với âm nhạc, những ca sĩ dưới đây còn thể hiện tình yêu mãnh liệt với trái bóng tròn.

Những ca sĩ là fan cuồng của bóng đá

  • Ông Cao Thắng

Ngay từ khi còn nhỏ, Ông Cao Thắng đã trung thành tuyệt đối với môn bóng đá. Anh từng là một trong những thành viên chủ chốt của đội bóng trường, là đại diện thi đấu giải Thành phố. Sauk hi bắt đầu sự nghiệp ca hát, anh vẫn kiêm nhiệm vị trí ông bầu của đội bóng Futsal và có chân trong Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF).

  • Ngô Thanh Vân

Đả nữ của showbiz Việt được biết đến là một fan trung thành của đội tuyển Bồ Đào Nha và Argentina. Theo chia sẻ của cô, người đẹp thường xuyên xem bóng đá ở ngoài quán bởi không khí sôi động và náo nhiệt sẽ giúp cô thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  • Duy Mạnh

Giọng ca đất Cảng từng là thành viên năng nổ của đội bóng nghệ sĩ ở Sài Gòn. Mặc dù sự nghiệp rẽ sang con đường âm nhạc nhưng anh vẫn thể hiện tình yêu mãnh liệt với bộ môn thể thao vua. Đặc biệt, khi có những trận đấu kịch tính của đội tuyển Việt Nam, anh còn hài hước cá cược với người hâm mộ bằng nhiều chiêu thức khác nhau.

  • Phương Thanh

Chị Chanh cũng là một người có tình yêu bùng cháy với bóng đá. Vào thời điểm mới gia nhập làng giải trí, nữ ca sĩ thường xuyên đến cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Thậm chí, Phương Thanh còn từng là người quản lý của đội bóng nghệ sĩ Sài Gòn Artist United (AUFC).

  • Hoàng Bách

Sau những giờ phút thăng hoa cùng âm nhạc, nam ca sĩ Hoàng Bách thường xuyên ra sân bóng đồng thời còn là chủ tịch kiêm huấn luyện viên đội trưởng đội bóng đá nghệ sĩ Sài Gòn Artist United cùng với Phương Thanh.