Những điều luật lạ đời nhất tồn tại trong showbiz Hàn

Showbiz Hàn vốn được biết đến là nơi đào tạo ca sĩ khắc nghiệt nhất trên thế giới. Có những điều luật chỉ nghe thôi cũng đã cảm nhận được phần nào khó khăn mà các Idol K-pop từng phải trải qua.

Black Pink

  • iKON không được nói chuyện cùng Black Pink

YG đã đặt ra điều luật vô lý này với lý do không muốn hai nhóm nhạc trẻ tuổi dính vào scandal hẹn hò vì nó có thể làm hỏng sự nghiệp tương lai của họ. Tuy nhiên, WINNER lại được thoải mái giao tiếp và chụp hình cùng đàn em xinh đẹp. Điều này đã khiến các fan hâm mộ cảm thấy sự “Phân biệt đối xử”.

  • Thực tập sinh nam nữ không trùng giờ sinh hoạt với nhau

Sếp nhà YG lại tiếp tục tìm mọi cách hạn chế sự tiếp xúc giữa các thực tập sinh khác giới xuống mức tối thiểu bằng cách bố trí giờ giấc sinh hoạt tách biệt rõ ràng. Nếu các chàng trai đi ăn sáng lúc 6h thì các cô gái lại ăn sau đó 1 tiếng.

  • Black Pink bị cấm xăm hình

Ngoài những quy định chung, riêng Black Pink còn bị chủ tịch Yang yêu cầu không được xăm hình. Mặc dù các Idol xuất thân từ YG đều có phong cách lạnh lùng cá tính nhưng 4 cô nàng xinh đẹp này lại không có cơ hội thể hiện bản thân mình.

  • Được khoe chân nhưng không được hớ hênh vòng 1 và vòng 3

Khán giả đang ngày có cái nhìn thoáng hơn về nghệ sĩ, do đó nhiều nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đã lực chọn phong cách sexy để theo đuổi. Tuy nhiên, tại K-Pop, hớ hệnh vòng 1 và vòng 3 là điều không được chấp nhận. Những nghệ sĩ cố gắng phá luật sẽ phải chịu sự chỉ trích dữ dội từ người dân ở đây.