BTS band
Những nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng tại Mỹ

Cùng với xu hướng hoà nhập của thế giới, làng nhạc KPop đang dần định hình được chỗ đứng của mình trên thị trường âm nhạc Mỹ khắt khe với minh chứng cụ thể là 4 nhóm nhạc nam dưới đây.

BTS band

  • EXO

Các chàng trai của nhóm EXO luôn duy trì vị thế số 1 của tại châu Á. Tất cả các thành viên đều sở hữu tài năng và nét đẹp riêng biệt giúp tạo sự khác lạ giữa làng KPop vào những năm 2013. Kể từ khi debut đến nay, cộng đồng ngươi hâm mộ EXO-L đã giúp nhóm trở thành một trong những nghệ sĩ có doanh thu bán đĩa nhạc cao nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Chưa kể người hâm mộ tại Hoa Kỳ cũng đã giúp các tour diễn âm nhạc của EXO vào năm 2016, 2017 thành công vang dội.

  • BTS

BTS đang là nhóm nhạc nam thành công nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Các thành viên thường chia sẻ và tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội, nhờ đó cộng đồng ARMY vẫn không ngừng lớn mạnh, đóng vai trò quan trọng cho thành công của nhóm. Với sức ảnh hưởng của mình, BTS đã xuất sắc giành giải thưởng Top Social Artist đồng thời trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên được biểu diễn tại AMAs 2017. Bên cạnh đó, với hơn 1,6 triệu bản Love Yourself: Her được bán ra, BTS cũng ghi danh vào BXH Billboard 200 lần thứ 5 cùng với You Never Walk Alone, Wings, Young Forever và The Most Beautiful Moment in Life.

  • Wanna One

Lực lượng người hâm mộ cuồng nhiệt của Wanna One trong một số sự kiện KCON tại LA đã khiến đội ngũ an ninh của nhóm phải huỷ bỏ các hoạt động bên lề để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm cũng ghi nhận số lượng tiêu thụ đáng kể ở Mỹ, đáng chú ý là 1×1=1 (To Be One) phần nào chứng minh được thành quả lao động nghiêm túc của nhóm trong thời gian vừa qua.