Những sự kiện âm nhạc đình đám nhất tại xứ sở Kim chi

Hàn Quốc luôn là điểm đến hoàn hảo dành cho các tín đồ âm nhạc. Hãy cùng điểm danh  một số sự kiện âm nhạc điện tử với quy mô hàng trăm ngàn người chuẩn bị diễn ra tại xứ sở này để có thực hiện một chuyến du lịch hoàn hảo tại đây nào!

  • DMZ Peace Trai Music Festival 

Là sự kiện thường niên, DMZ Peace Train Music Festival luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới trẻ Hàn. Thông qua chương trình, ban tổ chức hi vọng sẽ dùng âm nhạc để vượt qua những rào cản về chính trị, kinh tế, tư tưởng, tự do và hòa bình. Đó là lý do mà sự kiện được tổ chức tại khu vực DMZ (khu vực phi quân sự) đặt tại biên giới của Bắc Triều Tiên và Nam Hàn Quốc. Ngoài các DJ, chương trình còn hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hyukoh, John Cale, Velvet Underground, Egypt 80 đến từ Ai Cập, Cui Jian đến từ Trung Quốc, Guampara Music đến từ Cuba và rất nhiều nghệ sĩ khác từ khắp nơi trên thế giới.

  • Seoul World DJ Festival

Diễn ra vào hai ngày đầu của tháng 6, đây là sự kiện quy tụ vô số DJ đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2019, Seoul World DJ Festival sẽ được diễn ra ngay tại thủ đô Seoul và hứa hẹn mang đến những điều mới lạ, hấp dẫn và bùng nổ trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

  • 5tardium

Đây là năm thứ 5 liên tiếp của lễ hội  EDM đình đám 5tardium, với điều đặc biệt là toàn bộ khu vực sự kiện theo hình Lầu năm góc được thiết kế siêu lạ, thiết bị âm thanh được cải tiến, ánh sáng, hình ảnh và laser hiện đại nhất thế giới. Đến tham gia, các khán giả sẽ được trải nghiệm 2 ngày chìm trong không khí cực chất và không kém phần quái dị cùng với những tên tuổi hàng đầu như  SAID THE SKY, Darren Styles, SASASAS, Markus Schulz, Sullivan King, ZOMBOY, PEGBOARD NERDS và những DJ đang được 5tardium hé lộ dần.