Những thần tượng Kpop nổi tiếng không mất thời gian đào tạo
Những thần tượng Kpop nổi tiếng không mất thời gian đào tạo

Kpop vốn là sân chơi cạnh tranh khắc nghiệt, tuy nhiên có nhiều thần tượng dù thời gian thực tập ngắn nhất trong nhóm nhưng sau khi ra mắt lại nhanh chóng trở thành giọng ca nổi tiếng nhất.

Những thần tượng Kpop nổi tiếng không mất thời gian đào tạo

  • Suzy

Mối tình đầu quốc dân là thành viên nổi tiếng nhất Miss A mặc dù cô là em út và chỉ thực tập trong vòng 6 tháng. Hào quang của cô gái trẻ này thậm chí còn làm lu mờ cả những đồng đội cùng nhóm. Hiện nữ ca sỹ đang có một sự nghiệp đáng nể với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, phim ảnh và MV âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Suzy luôn nằm trong top thần tượng nữ được yêu thích và có thu nhập “khủng” mặc dù Miss A đã tan rã.

  • Baekhyun

Không chỉ là thành viên nổi tiếng và được ưa thích nhất, Baekhyun còn đảm nhận vai trò hát chính trong EXO. Điều đáng nói là anh chỉ mất 7-8 tháng đào tạo, nhờ giọng hát cảm xúc, khoẻ khoắn, Baekhyun được SM tin tưởng giao trọng trách nặng nề nhất của nhóm.

  • Eunji

Mặc dù là nhân tố cuối cùng được bổ sung vào A Pink chỉ sau 2 tháng đào tạo, Eunji đã chứng minh mình là lựa chọn đúng đắn. Cô là thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhờ cá tính đặc trưng cùng chất giọng dày luôn được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

  • Kyuhyun

Kyuhyun gia nhập vào Super Junior khi nhóm đã hoạt động được một thời gian với đội hình 12 thành viên, chưa kể việc tập luyện của anh mới chỉ được 3 tháng đã khiến nhóm gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, bằng năng lực của mình, Kyuhyun đã chứng tỏ được bản thân và nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả.