Nữ hoàng gợi cảm Kpop Lee Hyori chính thức trở lại

Sau một thời gian khiến fans đứng ngồi không yên, cuối cùng nữ hoàng sexy của làng Kpop đã chịu xác nhận ngày trở lại vào 4/7 bằng một album mới. Song song với đó, nữ ca sỹ chuẩn bị gặp lại người hâm mộ qua “Hyori’s Bed and Breakfast”, “Radio Star”, ngoài ra, cô cũng nhận lời làm khách mời trong tập đặc biệt của chương trình “Infinite Challenge”.

Sau khi lập gia đình với nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Lee Sang Soon vào năm 2013, cô đã chuyển về sống ở đảo Jeju và hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí. Tuy nhiên cuộc sống bình yên, tự do tự tại của đôi vợ chồng trẻ luôn khiến người khác phải thèm muốn. Nhìn Hyori hạnh phúc và rạng rỡ khiến các fans của cô phần nào yên long, mặc dù vậy vẫn mong ngóng một ngày Nữ hoàng sẽ trở lại. Lý do nào khiến cô gái này trở nên đặc biệt như vậy?

Là thành viên nhóm nhạc Fin.K.L nổi tiếng vào năm 2000, mặc dù vậy Lee Hyori đã quyết định tách nhóm và trở thành nữ ca sĩ solo thành công nhất Kpop cho đến nay. Từ năm 2003, bằng gu âm nhạc cá tính, phong cách gợi cảm với các sản phẩm đình đám như U Go Girl, Bad Girl,…Lee Hyori đã chứng tỏ năng lực của mình và trở thành “Nữ hoàng Sexy” của Kpop.

Lee Hyori vô cùng yêu quý động vật, luôn bảo vệ và chăm sóc chúng, thậm chí cô còn không ngần ngại dọn vệ sinh chuồng trại cho chúng. Cô từng viết quyển tự truyện Closer” The Story of Hyori and Soon Shim kể về câu chuyện chú chó cưng Soon Shim của mình.

Khi tuyên bố làm đám cưới với nhạc sỹ xấu lạ Lee Sang Soon, cô đã nhận được vô số lời bình luận, thậm chí là cả chế giễu ngoại hình chồng cô, một người trái ngược hoàn toàn với mình. Nhưng thời gian qua, cô đã chứng minh được cuộc sống hạnh phúc và an nhàn bên cạnh người đàn ông ấy, thế là đã đủ.

Hi vọng lần trở lại này, Lee Hyori sẽ khuấy động lại nền âm nhạc của Châu Á nói riêng và của thế giới nói chung, bằng những sản phẩm cộp mác riêng cô – Nữ hoàng Kpop.

Lee Hyori