Phong cách âm nhạc của Bích Phương Idol

Thị trường showbiz Việt Nam đang xuất hiện thêm nhiều nhân tố mới với phong cách âm nhạc khác nhau, nhưng có một Bích Phương Idol vẫn luôn là cái tên đầy sức hút và không hề bị bão hòa bởi mỗi khi sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng được tung ra, khán giả đều cảm thấy bất ngờ trước sự biến hóa của cô nàng.

Bích Phương Idol

Bích Phương sinh năm 1989 tại Quảng Ninh và được biết đến thông qua chương trình Vietnam Idol. Tuy vậy, phải đến khi thể hiện ca khúc “Có khi nào rời xa”, cái tên Bích Phương mới trở nên nổi bật và trở thành hiện tượng trong làng nhạc Việt. So với thời điểm mới ra mắt, cô nàng đã có màn lột xác khi theo đuổi hình ảnh dịu dàng và nữ tính. Mái tóc dài, đôi mắt u buồn cùng những ca khúc trầm lắng như Vẫn, Có lẽ em, Kí ức ngủ quên…Bích Phương trở thành Nữ hoàng nhạc bi của showbiz Việt.

Màn thay đổi tiếp theo được xem như đòn bẩy trong sự nghiệp của cô ca sỹ, cắt phăng mái tóc dài và theo đuổi phong cách Bohemian cùng với sự ra đời của các MV Sâu trong em, Rằng em mãi ở bên,…Bích Phương đã khiến người hâm mộ bất ngờ vì hình ảnh mới của mình. Thời điểm này, cô nàng cũng thay đổi hẳn gout ăn mặc, hướng đến vẻ hoang dã nhưng cũng rất hiện đại, nổi loạn nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Cho đến thời điểm cuối năm 2016, khi “Bao giờ lấy chồng” được tung ra, mọi người mới chính thức “bái phục” sự biến hóa tài năng của cô nàng. Vẫn chọn phong cách vintage, nhưng MV thể hiện rõ độ nhắng, tinh nghịch và đáng yêu giống như Bích Phương tự nhận là giống hệt bản thân mình ngoài đời. Người xem không chỉ bị ấn tưởng bởi ca từ bài hát mà còn bị chinh phục hoàn toàn bởi bộ sưu tập thời trang vô cùng tinh tế của cô nàng.

Ngoài đời Bích Phương cũng tự nhận mình ưa sự đơn giản, thậm chí cô nàng còn sử dụng đồ second-hand. So với hàng hiệu, cô ca sỹ ưu tiên sự thoải mái và năng động hơn. Đó cũng chính là lí do để cái tên Bích Phương luôn gây sự tò mò mỗi khi được nhắc đến.