Sia tiết lộ tour diễn ở sân vận động tại Úc và New Zealand

Sia sẽ trở lại quê hương Australia của cô vào cuối năm nay cho tour tại sân vận động đầu tiên của cô.


Ngôi sao được sinh ra và lớn lên tại Adelaide sẽ biểu diễn tại Công viên AAMI tại Melbourne vào ngày 30 tháng 11, sân vận động Sydney’s Allianz vào ngày 2 tháng 12 và sân vận động Mt Smart ở Auckland vào ngày 5 tháng 12. Sau đó cô sẽ tới New Zealand cho tour lưu diễn Nostalgic For The Present. Đây là lần đầu cô trở lại New Zealand sau 5 năm.
Sia sẽ trở thành nghệ sĩ nữ thứ 3 tổ chức biểu diễn ở sân vận động ở Úc trong 25 năm vừa qua, chỉ sau Taylor Swift (Red Tour năm 2013 và 1989 tour năm 2015) và Madonna (Girlie Show năm 1993).
Những người sẽ biểu diễn cùng Sia trong tour lần này sẽ có Charli XCX tới từ Anh, MØ tới từ Đan Mạch và Amy Shark, ca sĩ người Úc đang lên.
3 buổi biễu diễn này mới là 3 buổi đầu tiên mà Sia công bố trong năm 2017 này.
Sự nghiệp của nữ ca sĩ – nhạc sĩ, người được đề cử Grammy này đã lên như diều gặp gió kể từ lần cuối cô biểu diễn ở Úc trong tour diễn We Are Born của mình. Lần biểu diễn vào năm 2011 đó, Sia tổ chức tại một nhà hát, và nó đã kín khán giả. Kể từ đó, Sia đã làm nên lịch sử khi thắng giải Nhạc sĩ của năm tại APRA 3 lần liên tiếp, và thắng 2 giải Nữ ca sĩ của năm cùng Album của năm tại lễ trao giải ARIA.
Album mới đây nhất của Sia tên là This Is Acting, ra mắt vào năm 2016, đã ngay lập tức leo lên vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng album của ARIA, và lần đầu tiên cô có một đĩa đơn leo lên vị trí số 1 trên Billboard Hot 100 – Cheap Thrills. Album trước đó của Sia – 1000 Forms of Fear đã đạt vị trí cao nhất ở cả Mỹ và Úc. Một năm trước, Spotify đã xướng tên Sia là nghệ sĩ Úc có lượt nghe trực tuyến nhiều nhất lịch sử.
Trong tour diễn 2017, Sia sẽ hát những bài từ album This Is Acting, cùng với những ca khúc đánh dấu tên tuổi của mình như Chandelier, Elastic Heart, Clap Your Hands… Vé sẽ bắt đầu được bán vào ngày 7 tháng 6.