SNSD trở lại với 5 thành viên
SNSD trở lại với 5 thành viên

Những ai đã và đang yêu mến nhóm nhạc quốc dân SNSD sẽ có cơ hội được gặp lại họ trên sân khấu với đội hình mới gồm 5 thành viên: Taeyeon, Yoona, Yuri, Sunny, Hyoyeon. Theo công ty chủ quản SM, nhóm nhỏ mới có tên Oh! GG, trong đó Oh có nghĩa là 5 và cũng phát âm giống từ tiếng Hàn là Ojida – thông minh và hoàn hảo. Còn GG là viết tắt của tên nhóm trước đây Girl’s Generation. Được biết, cả 5 thành viên đã cùng thảo luận và quyết định đặt tên nhóm.

SNSD trở lại với 5 thành viên

Oh! GG sẽ ra mắt vào 5/9 với đĩa đơn Lil’Touch gồm ca khúc chủ đề cùng tên và bài hát khác có tên Fermata. Công chúng hiện đang rất tò mò với màn comeback này, khi mà giữa thị trường Kpop, những cái tên như Twice, BlackPink,…đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ. Do đó, tháng 9 hứa hẹn sẽ là màn truy đuổi gắt gao trên các bảng xếp hạng âm nhạc châu Á. Đáng chú ý hơn, liệu ngôi vị tân binh xuất sắc nhất có thuộc về Oh! GG? Mặc dù danh hiệu này có vẻ gì đó hơi sai sai với những cô nàng đã có thâm niên hơn 11 năm trong nghề.

Sau lời chia tay của 3 thành viên Sooyoung, Seohyun và Tiffany vào tháng 10/2017, tưởng như SNSD sẽ tan rã nhưng với những gì 9 cô gái đã từng làm được trong quá khứ, SM sẽ không dễ dàng để vuột mất “mỏ vàng” giá trị này.

Hiện tại, Tiffany đã đổi nghệ danh thành Tiffany Young và trở về một nhà với The Black Eyed Peas, Coldplay, Dave Matthews Band, Ed Sheeran… tại Paradigm Agency. Trong khi đó Soo Young lại tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp diễn xuất.