Sôi động lễ hội Âm nhạc giành cho cư dân VinCity tương lai
Sôi động lễ hội Âm nhạc giành cho cư dân VinCity tương lai

Vào ngày 22/12 vừa qua, Ngày hội gia đình “The Beat of Sportia” đã được tổ chức sôi động tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội nhằm quảng bá và giới thiệu dự án VinCity tới tất cả các cư dân tương lai.

Sôi động lễ hội Âm nhạc giành cho cư dân VinCity tương lai

Theo trang VWin, Vin City được mệnh danh là “thành phố thể thao”, ngay từ 10h sáng, các gia đình đã có cơ hội được cùng nhau tham gia những hoạt động thể thao vui chơi ngoài trời trong dịp cuối tuần. Tinh thần hứng khởi, khoẻ khoắn cùng nhịp sống năng động, luôn dịch chuyển của VinCity Sportia đã được truyền tải qua nhiều trò chơi gia đình thú vị như: cuộc đua kỳ thú, vòng quay kỳ diệu, siêu sao sân cỏ, sức mạnh đôi tay…

Đi cùng với những tiếng cười sảng khoái chính là sự ấm cúng, là cơ hội kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Điểm đặc biệt nhất của sự kiện nằm ở đêm nhạc hội được thiết kế với những hiệu ứng hình khối hiện đại, màu sắc rực rỡ theo phong cách thể thao sôi động. Ở phía bên ngoài có trưng bày backdrop chụp ảnh độc đáo phối hợp với đèn Led tạo hiệu ứng đa chiều, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo nhất cho mọi khách tham dự.

Đêm nhạc hội với tên gọi “Nhịp đập thể thao” xuất phát từ ý tưởng “Trận cầu âm nhạc” quy tụ dàn khách mời tên tuổi như Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Tóc Tiên…Tất cả đã hoà quyện tạo nên một buổi biểu diễn âm nhạc đầy màu sắc. Bên cạnh việc trình diễn các bài hát, mỗi bước đi, điệu nhảy đều thể hiện được tinh thần năng động, khoẻ khoắn mà tập đoàn Vingroup hướng đến cho khách hàng. Nhờ đó mà những cư dân tương lai được chứng kiến sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc sôi động, vui tươi cùng ánh sáng công nghệ hiện đại trên sân khấu màu sắc.