Sôi nổi chương trình âm nhạc thể thao “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix”

Vào ngày 20/4 vừa qua, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã diễn ra sự kiện âm nhạc thể thao vô cùng sôi động mang tên “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix“. Chương trình do Sở Văn hoá và Thể Thao, Du Lịch Hà Nội, Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC) và Heineken Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đến tham gia với sự kiện, khán giả được chứng kiến màn trình diễn tốc độ của những chiếc xe đua F1, được điều khiển bởi tay đua F1 huyền thoại David Coulthard, đại sứ F1 của nhãn hiệu Heineken, cùng Đội đua Aston Martin Red Bull.

Theo thống kê, đã có hơn một nghìn người xem đến tận hưởng đại tiệc âm nhạc thể thao sôi động và cực chất ngay trên SVĐ Mỹ Đình. Theo kế hoạch, vào năm 2020,  đây cũng là địa điểm tổ chức đường đua chính thức Việt Nam Grand Prix.

Trọng tâm của đại tiệc đó là thời gian giao lưu trực tiếp và gặp gỡ với huyền thoại F1 David Coulthard và đội đua Aston Martin Red Bull. Đây chắc chắn là một trải nghiệm hiếm có và khó có thể quên đối với những bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với tốc độ.

Ngoài màn trình diễn đẳng cấp trên đường đua, Heineken còn mang đến trải nghiệm F1 sự xuất hiện của DJ Armin Van Buuren, người nắm giữ kỷ lục 5 lần được trao tặng danh hiệu DJ Số 1 Thế giới. Vào thời điểm xuất hiện, Armin Van Bủuen lập tức khiến bầu không khí tại Mỹ Đình trở nên sôi động cuồng nhiệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đây sẽ là tiền đề hoàn hảo cho sự kiện giải đua F1 sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội trong năm tới đây, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho người hâm mộ trong và ngoài nước.